યુવા બાબતો અને રમત મંત્રાલય
નીલમ કપૂરે ભારતીય ખેલ પ્રાધિકરણનાં મહાનિદેશકનો પદભાર સંભાળ્યો
07 FEB 2018 5:45PM by PIB Ahmedabad
અમદાવાદ, 07-02-2018
સુશ્રી નીલમ કપૂરે આજે (07-02-2018) ભારતીય ખેલ પ્રધિકરણનાં મહાનિદેશકનાં રૂપમાં પદભાર સંભાળ્યો છે.
તેઓ 1982ની બેચનાં ભારતીય સૂચનાં સેવાનાં અધિકારી છે, આ પહેલા તેઓએ રાષ્ટ્રીય એઈડ્સ નિયંત્રણ સંગઠન (એએસીઓ)માં મહત્વપૂર્ણ હોદ્દા પર કાર્ય કર્યું હતું, અને ફિલ્મ સમારોહ નિદેશાલય, દ્રશ્ય-શ્રાવ્ય પ્રચાર નિદેશાલય (ડીએવીપી) અને ક્ષેત્રીય પ્રચાર નિદેશાલય (ડીએફપી)માં પણ પ્રમુખ હોદ્દા પર રહ્યા હતા.
પત્ર સૂચના કાર્યાલય (પીઆઈબી)માં મહાનિદેશક (ડીજી) તરીકેનાં પોતાના કાર્યકાળ દરમિયાન સુશ્રી નીલમ કપૂરે 2010માં નવી દિલ્હીમાં આયોજિત રાષ્ટ્રમંડલ રમતોમાં મીડિયા ઓપરેશનની પ્રમુખ ભૂમિકા નિભાવી હતી.

Ministry of Youth Affairs and Sports
Neelam Kapur Takes over as Director General, Sports Authority of India
07 FEB 2018 5:45PM by PIB Ahmedabad
Ms. Neelam Kapur has taken over as Director General, Sports Authority of India today.
An Indian Information Service officer of 1982 batch, she has earlier handled important assignments in National Aids Control Organisation (NACO) and headed Directorate of Film Festivals, Directorate of Audio Visual Publicity (DAVP) and Directorate of Field Publicity(DFP).
During her stint in PIB as Principal Director General, Ms. Neelam Kapur was head of media operations for CommonWealth Games held in New Delhi in 2010.