નાણા મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ઉત્પાદન તેમજ સીમા શુલ્ક બોર્ડ (સીબીઈસી)નું નામ બદલી કેન્દ્રીય અપ્રત્યક્ષ કર તેમજ સીમા શુલ્ક બોર્ડ (સીબીઆઈસી) કરાશે
01 FEB 2018 3:54PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી, 01-02-2018
વસ્તુ તેમજ સેવા કર (જીએસટી)ને લાગુ કરવાની સાથે જ કેન્દ્રીય નાણાં તેમજ કોર્પોરેટ બાબતોના મંત્રી શ્રી અરૂણ જેટલીએ આજે સંસદમાં સામાન્ય બજેટ – 2018-19 રજૂ કરતા જાહેરાત કરી કે કેન્દ્રીય ઉત્પાદન તેમજ સીમા શુલ્ક બોર્ડ (સીબીઈસી)નું નામ બદલી કેન્દ્રીય અપ્રત્યક્ષ કર તેમજ સીમા શુલ્ક બોર્ડ (સીબીઆઈસી) કરાશે. શ્રી જેટલીએ કહ્યું કે જેના માટેનાં કાયદામાં જરૂરી ફેરફાર નાણાં વિધેયકમાં પ્રસ્તાવિત કરાયા છે.

Ministry of Finance
Central board of excise and customs [CBEC] to be renamed central board of indirect taxes and customs (CBIC).
01 FEB 2018 3:54PM by PIB Ahmedabad
With the roll out of GST, the Union Minister for Finance and Corporate Affairs, Shri Arun Jaitley while presenting the General Budget 2018-19 in Parliament today, announced that the name of Central Board of Excise and Customs [CBEC] will be changed to Central Board of Indirect Taxes and Customs (CBIC). The necessary changes in law for this are proposed in the Finance Bill, Shri Jaitley added