PIB Headquarters
జనవరి 24వ తేదీన హైదరాబాద్ లో 96 వ రాష్ట్ర స్థాయి డాక్ అదాల‌త్‌
11 JAN 2018 6:36PM by PIB Hyderabad
తపాలా సేవ‌ల‌కు సంబంధించి ప్ర‌జా స‌మ‌స్య‌లను మ‌రియు ఫిర్యాదుల‌ను స్వీక‌రించ‌డం కోసం హైదరాబాద్ లోని తెలంగాణ సర్కిల్ చీఫ్ పోస్ట్ మాస్ట‌ర్ జ‌న‌ర‌ల్ 2018 జనవరి 24వ తేదీన 96వ డాక్ అదాల‌త్‌ ను నిర్వ‌హించ‌నున్నారు. ఆ రోజు ఉద‌యం 11 గంట‌ల‌కు చీఫ్ పోస్ట్ మాస్ట‌ర్ జ‌న‌ర‌ల్ కార్యాల‌యంలో ఈ కార్య‌క్ర‌మం ఉంటుంది. తెలంగాణ రాష్ట్ర ప్ర‌జ‌లు దీనికి సంబంధించి వారి కష్టాలను, ఫిర్యాదుల‌ను ఈ నెల 19వ తేదీ లోపు శ్రీ కె. వెంక‌ట రామిరెడ్డి, అసిస్టెంట్ పోస్ట్ మాస్ట‌ర్ జ‌న‌ర‌ల్, ఆఫీస్ ఆఫ్ ది చీఫ్ పోస్ట్ మాస్ట‌ర్ జ‌న‌ర‌ల్, తెలంగాణ సర్కిల్, హైదరాబాద్ 500 001 కి పంపాల‌ని భారత ప్రభుత్వ తపాలా విభాగం తెలంగాణ సర్కిల్ ఒక ప్ర‌క‌ట‌న‌లో విజ్ఞ‌ప్తి చేశారు.

PIB Headquarters
STATE LEVEL DAK ADALAT ON JANUARY 24
11 JAN 2018 6:36PM by PIB Hyderabad
Department of Posts, Office of the Chief Postmaster General, Telangana Circle, Hyderabad is conducting a ‘96TH Dak Adalat’ on January 24 (Wednesday) to hear the complaints and grievances of the public relating to postal services. The Adalat will be held at 11.00 a.m. at the Conference Hall, 2nd Floor, O/o the Chief Postmaster General, Telangana Circle – 500 001.
The complaints and grievances from the public may be sent in postal envelop or cover, duly super scribed with the words ‘96th Dak Adalat’ and addressed to Shri K. Venkata Rami Reddy, Assistant Postmaster General (PG), O/o the Chief Postmaster General, Telangana Circle, Hyderabad – 500001. The last date for receiving complaints and grievances is 19th January, 2018, according to a press note issued by Asst. Postmaster General, Telangana Circle, Hyderabad – 500 001.