ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పూర్వ‌ ప్ర‌ధాని శ్రీ లాల్ బ‌హాదుర్ శాస్త్రి వ‌ర్థంతి నాడు శ్ర‌ద్ధాంజ‌లి ఘ‌టించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
11 JAN 2018 11:11AM by PIB Hyderabad
భార‌తదేశ పూర్వ ప్ర‌ధాని శ్రీ లాల్ బ‌హాదుర్ శాస్త్రి వ‌ర్ధంతి సంద‌ర్భంగా ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శ్ర‌ద్ధాంజ‌లి ఘటించారు.
“శాస్త్రి గారి పుణ్య తిథి రోజున ఆయ‌న‌కు మ‌నం శ్ర‌ద్ధాంజ‌లిని ఘ‌టిస్తున్నాం. ఆయ‌న నిష్క‌ళంకమైన సేవను మ‌రియు సాహ‌సోపేతమైన నాయ‌క‌త్వాన్ని త‌రాల త‌ర‌బ‌డి స్మ‌రించుకోవడం జరుగుతుంది” అని ప్ర‌ధాన మంత్రి త‌న సందేశంలో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays homage to Former PM Shri Lal Bahadur Shastri, on his Punya Tithi
11 JAN 2018 11:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Former Prime Minister of India Shri Lal Bahadur Shastri, on his Punya Tithi.
“We pay homage to Shastri Ji on his Punya Tithi. His impeccable service and courageous leadership will be remembered for generations to come”, the Prime Minister said.