પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી પીએમઓ અને એસપીજીના અધિકારીઓને મળ્યા
02 JAN 2018 9:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી, આજે લોક કલ્યાણ માર્ગ ખાતે પીએમઓના અધિકારીઓ અને એસપીજી કર્મચારીઓને મળ્યા અને તેમની સાથે નવા વર્ષની શુભેચ્છાઓની આપલે કરી હતી. મુલાકાતમાં 1000 થી વધુ લોકો હાજર હતા. પ્રધાનમંત્રીએ તેમના દ્વારા કરવામાં આવતી સારી કામગીરીની પ્રશંસા કરી, તેમજ તેઓને ભવિષ્યમાં પણ આ પ્રયાસો ચાલુ રાખવા માટે પ્રોત્સાહન આપ્યું હતું.

Prime Minister's Office
PM meets officials from PMO and SPG
02 JAN 2018 9:48PM by PIB Ahmedabad
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today met and exchanged new year greetings with PMO officials and SPG personnel, at Lok Kalyan Marg. Over 1000 people were present at the interaction. The Prime Minister appreciated the good work being done by them, and encouraged them to keep up their efforts in future as well.