ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬಹು ಭಾಷೆಯ ಪಿಎಂ ಇಂಡಿಯಾ ಅಂತರ್ಜಾಲ ತಾಣ ಈಗ 13 ಭಾಷೆಗಳಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಅಧಿಕೃತ ಅಂತರ್ಜಾಲ ತಾಣದ ಅಸ್ಸಾಮಿ ಮತ್ತು ಮಣಿಪುರ ಆವೃತ್ತಿಯ ಉದ್ಘಾಟನೆ
01 JAN 2018 2:14PM by PIB Bengaluru
ಬಹು ಭಾಷೆಯ ಪಿಎಂ ಇಂಡಿಯಾ ಅಂತರ್ಜಾಲ ತಾಣ ಈಗ 13 ಭಾಷೆಗಳಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಅಧಿಕೃತ ಅಂತರ್ಜಾಲ ತಾಣದ ಅಸ್ಸಾಮಿ ಮತ್ತು ಮಣಿಪುರ ಆವೃತ್ತಿಯ ಉದ್ಘಾಟನೆ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರ ಅಧಿಕೃತ ಅಂತರ್ಜಾಲ ತಾಣ www.pmindia.gov.in ನ ಅಸ್ಸಾಮಿ ಮತ್ತು ಮಣಿಪುರಿ ಭಾಷೆಗಳ ಆವೃತ್ತಿಗಳನ್ನು ಇಂದು ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಾಗಿದೆ. ಈ ಎರಡು ರಾಜ್ಯಗಳ ಜನರ ಮನವಿಯ ಮೇರೆಗೆ ಈ ಅಂತರ್ಜಾಲ ತಾಣವನ್ನು ಈಗ ಅಸ್ಸಾಮಿ ಮತ್ತು ಮಣಿಪುರಿ ಭಾಷೆಯಲ್ಲಿ ನೋಡಲು ಅವಕಾಶ ಕಲ್ಪಿಸಲಾಗಿದೆ.
ಇಂದು ಎರಡು ಭಾಷೆಗಳ ಆವೃತ್ತಿ ಉದ್ಘಾಟನೆಯೊಂದಿಗೆ PMINDIA ಅಂತರ್ಜಾಲ ತಾಣ 11 ಪ್ರಾದೇಶಿಕ ಭಾಷೆಯಲ್ಲಿ ಅಂದರೆ ಅಸ್ಸಾಮಿ, ಬೆಂಗಾಲಿ, ಗುಜರಾತಿ, ಕನ್ನಡ, ಮಲೆಯಾಳಂ, ಮಣಿಪುರಿ, ಮರಾಠಿ, ಒಡಿಯಾ, ಪಂಜಾಬಿ, ತಮಿಳು ಮತ್ತು ತೆಲುಗಿನ ಜೊತೆಗೆ ಇಂಗ್ಲಿಷ್ ಮತ್ತು ಹಿಂದಿ ಭಾಷೆಯಲ್ಲೂ ಲಭ್ಯವಾದಂತಾಗಿದೆ.
ಈ ಹನ್ನೊಂದು ಪ್ರಾದೇಶಿಕ ಭಾಷೆಯ ವೆಬ್ ತಾಣಗಳನ್ನು ಈ ಕೆಳಗಿನ ಲಿಂಕ್ ಮೂಲಕ ತೆರೆಯಬಹುದಾಗಿದೆ:
Assamese: http://www.pmindia.gov.in/asm/
Bengali: http://www.pmindia.gov.in/bn/
Gujarati: http://www.pmindia.gov.in/gu/
Kannada: http://www.pmindia.gov.in/kn/
Marathi: http://www.pmindia.gov.in/mr/
Malayalam: http://www.pmindia.gov.in/ml/
Manipuri: http://www.pmindia.gov.in/mni/
Odia: http://www.pmindia.gov.in/ory/
Punjabi: http://www.pmindia.gov.in/pa/
Tamil: http://www.pmindia.gov.in/ta/
Telugu: http://www.pmindia.gov.in/te/
ಈ ಉಪಕ್ರಮವು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಜನರನ್ನು ತಲುಪುವ ಮತ್ತು ಅವರೊಂದಿಗೆ ಅವರದೇ ಭಾಷೆಯಲ್ಲಿ ಸಂಪರ್ಕ ಸಾಧಿಸುವ ಪ್ರಯತ್ನದ ಭಾಗವಾಗಿದೆ. ಇದು ದೇಶದ ಎಲ್ಲ ಭಾಗಗಳ ಜನರೊಂದಿಗೆ ಅವರ ಕಲ್ಯಾಣ ಮತ್ತು ಅಭಿವೃದ್ಧಿಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ವಿವಿಧ ವಿಷಯಗಳ ಕುರಿತಂತೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರೊಂದಿಗೆ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ನಿರೀಕ್ಷಿಸಲಾಗಿದೆ

Prime Minister's Office
PMINDIA Multilingual Website now available in 13 languages
Assamese and Manipuri versions of Prime Minister’s Official Website launched
01 JAN 2018 2:14PM by PIB Delhi
The Assamese and Manipuri language versions of Prime Minister ’s Shri Narendra Modi’s Official website , www.pmindia.gov.in were launched today. The website can now be accessed in Assamese and Manipuri in keeping with the requests from the citizens of the two states.
With the launch today, the PMINDIA website is now available in 11 regional languages namely Assamese, Bengali, Gujarati, Kannada, Malayalam, Manipuri, Marathi, Odia, Punjabi, Tamil and Telugu in addition to English and Hindi.
The eleven regional language websites can be accessed at the following links:
Assamese: http://www.pmindia.gov.in/asm/
Bengali: http://www.pmindia.gov.in/bn/
Gujarati: http://www.pmindia.gov.in/gu/
Kannada: http://www.pmindia.gov.in/kn/
Marathi: http://www.pmindia.gov.in/mr/
Malayalam: http://www.pmindia.gov.in/ml/
Manipuri: http://www.pmindia.gov.in/mni/
Odia: http://www.pmindia.gov.in/ory/
Punjabi: http://www.pmindia.gov.in/pa/
Tamil: http://www.pmindia.gov.in/ta/
Telugu: http://www.pmindia.gov.in/te/
The initiative is part of the on-going efforts of the Prime Minister Shri Narendra Modi to reach out to the people and communicate with them in their own language. It is expected to further enhance the interaction between people from all parts of the country and the Prime Minister on various issues concerning their welfare and development.