பிரதமர் அலுவலகம்
பண்டிட் மதன் மோகன் மாளவியாவின் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு பிரதமர் அஞ்சலி
25 DEC 2017 11:27AM by PIB Chennai
பண்டிட் மதன் மோகன் மாளவியாவின் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்தினார்.
“பண்டிட் மதன் மோகன் மாளவியாவின் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு அவரை நினைவு கூர்கிறோம். இந்திய வரலாற்றில் அவர் ஏற்படுத்திய விளைவுகள் வலுவானது. மறக்க முடியாதது. கல்வியை மேம்படுத்தவும், தேசப்பற்று உணர்வை வளர்க்கவும் அவர் மேற்கொண்ட முயற்சிகள் என்றும் நினைவு கூரப்படும்.” என்று பிரதமர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Pt. Madan Mohan Malaviya on his Jayanti
25 DEC 2017 11:27AM by PIB Chennai
The Prime Minister Shri Narendra Modi has paid his tributes to Pt. Madan Mohan Malaviya on his Jayanti.
“Remembering Pandit Madan Mohan Malaviya on his Jayanti. His impact on India's history is strong and unforgettable. His efforts to further education and a spirit of patriotism will always be remembered”, the Prime Minister said.