PIB Headquarters
షాద్‌న‌గ‌ర్ లో డిఎవిపి ఎగ్జిబిష‌న్ ప్రారంభం
14 DEC 2017 6:31PM by PIB Hyderabad
షాద్‌న‌గ‌ర్ లో 5 రోజుల పాటు కొన‌సాగే డైరేక్ట‌ర్ ఆఫ్ అడ్వ‌ర‌టైజింగ్ అండ్ విజువ‌ల్‌ ప‌బ్లిసిటీ (డిఎవిపి) ఎగ్జిబిష‌న్ ను మండ‌ల పంచాయ‌తీ అభివృద్ధి కార్యాల‌యంలో ఈ రోజు షాద్‌న‌గ‌ర్ ఆర్‌డిఒ శ్రీ ఎమ్‌. కృష్ణ ప్రారంభించారు. ‘‘సాత్ హై విశ్వాస్ హై, హో ర‌హా వికాస్ హై’’ (చెంత న‌మ్మ‌కం ఉంది, అభివృద్ధి జ‌రుగుతోంది) అనేది ఈ ఎగ్జిబిష‌న్ కు ప్ర‌ధాన ఇతివృత్తంగా ఉంది. ఈ సంద‌ర్భంగా శ్రీ ఎం. కృష్ణ మాట్లాడుతూ, ప్రభుత్వ ప‌థ‌కాల‌ను వినియోగించుకోవాల‌ని ప్ర‌జ‌ల‌కు విజ్ఞ‌ప్తి చేశారు. ఈ త‌ర‌హా ఎగ్జిబిష‌న్‌లు ప్ర‌భుత్వ కార్య‌క్ర‌మాల గురించి ప్ర‌జ‌ల‌లో చైత‌న్యాన్ని పెంపొందింప చేయ‌డంలో తోడ్ప‌డుతాయ‌ని ఆయ‌న అన్నారు. ఈ ఎగ్జిబిష‌న్ వ‌స్తువులు మ‌రియు సేవ‌ల ప‌న్ను (జిఎస్‌టి), రైతుల కోసం, ఆర్థికంగా వెనుక‌బ‌డిన వ‌ర్గాలు, మ‌హిళ‌లు మ‌రియు బాల‌ల కోసం అమ‌లు చేస్తున్న ప‌థ‌కాలతో పాటు, స‌ర్జిక‌ల్ స్ట్రైక్స్ వంటి ప్ర‌భుత్వ కార్య‌క్ర‌మాలు మ‌రియు విజ‌యాలను చాటి చెబుతోంది.
ఈ కార్య‌క్ర‌మంలో ఎమ్‌పిపి శ్రీ‌మ‌తి బుజ్జిబాబు నాయ‌క్‌, షాద్‌న‌గ‌ర్ ఎంపిడిఒ శ్రీ‌మ‌తి రాజేశ్వ‌రి, ఇఆర్‌డిఒ శ్రీ‌మ‌తి సుమిత్ర ల‌తో పాటు ఎమ్ఇఒ శ్రీ శంక‌ర్ రాథోడ్ కూడా పాల్గొన్నారు. ఫీల్డ్ ఎగ్జిబిష‌న్‌ ఆఫీస‌ర్ శ్రీ సురేశ్ ధ‌ర్మ‌పురి తొలుత స‌భికుల‌కు స్వాగ‌తం ప‌లికారు.

PIB Headquarters
DAVP EXHIBITION IN SHADNAGAR
14 DEC 2017 6:31PM by PIB Hyderabad
The Revenue Divisional officer (RDO) of Shadnagar, Shri M. Krishna inaugurated a five – day Directorate of Advertising and Visual Publicity (DAVP) exhibition at the Mandal Panchayat Development office today. The theme of the exhibition is “Sath Hai Vishwas Hai, Ho Raha Vikas Hai”. Speaking on the occasion, Shri Krishna urged people to utilise the government schemes. He said that exhibitions such as this helped in increasing the awareness of the people about the government’s activities.
The exhibition showcases the programmes and achievements of the government – GST, surgical strikes, schemes for the farmers, economically backward, women and children etc. MPP Smt Bujji Babu Naik, Shadnagar, MPDO Smt Rajeshwari, ERDO Smt Sumitra and MEO Mr Shankar Rathod were also present. Field Exhibition Officer Shri Suresh Dharmapuri welcomed the gathering.