மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
இந்திய குடிமைப்பணி (மெயின்) தேர்வு 2016 காத்திருப்பு பட்டியல்
08 DEC 2017 12:05PM by PIB Chennai
இந்திய குடிமைப்பணி (மெயின்) தேர்வு 2016க்கான முடிவுகள் 31-5-2017 அன்று வெளியிடப்பட்டதில், ஐ.ஏ.எஸ்., ஐ.எஃப்.எஸ்., ஐ.பி.எஸ்., போன்ற குரூப் ‘ஏ’ மற்றும் குரூப் ‘பி’ மத்திய பணிக்கான 1,209 பணியிடங்களுக்கு 1,099 விண்ணப்பதாரர்கள் பரிந்துரைக்கப்பட்டனர்.
குடிமைப் பணி தேர்வு விதிகளுக்கு உட்பட்டு கமிஷன் அறிவிப்பு விதி 16 (4) மற்றும் (5) ஏற்ப, தகுதி பெற்றவர்களை அடுத்து, அந்தந்த பிரிவில் இடம் பிடித்தவர்களைக் கொண்டு காத்திருப்பு பட்டியல் தயாரிக்கப்பட்டுள்ளது.
கமிஷன் தற்போது பணியாளர் மற்றும் பயிற்சித் துறை வழிகாட்டுதல் படி 109 மாணவர்களை பரிந்துரை செய்துள்ளது. அதில் 87 பேர் பொது பிரிவு, 19 பேர் பிற்படுத்தப்பட்டவர் பிரிவு ஒருவர் தாழ்த்தப்பட்ட பிரிவு, 2 பேர் பழங்குடி இனத்தவர் பிரிவில் இருந்தும் தேர்வு செய்யப்பட்டு, குடிமைப் பணித் தேர்வு 2016 பணிகளில் நியமனம் செய்யப்பட உள்ளர்கள். இந்த விண்ணப்பதாரர்களுக்கு இந்திய தபால் துறை நேரடி அழைப்பு விடுத்துள்ளது.
இந்த மாணவர்களில் ரோல் நம்பர் 0335242 மாணவர் மட்டும் தற்காலிகம்
ஒரு மாணவரின் தேர்வு முடிவு நிறுத்தி வைக்கப்பட்டுள்ளது.
109 மாணவர்களின் பட்டியல் இந்திய குடிமைப்பணி இணையதளத்தில் காணக்கிடைக்கிறது. அதன் முகவரி, . http//www.upsc.gov.in
Click here for full list

UPSC
Civil Services (Main) Examination, 2016 Reserve List
08 DEC 2017 12:05PM by PIB Chennai
The results of the Civil Services (Main) Examination, 2016 were declared vide Press Note dated 31.05.2017 recommending 1099 candidates in order of merit for appointment to IAS, IFS, IPS and Central Services Group ‘A’ and Group ‘B’ against 1209 vacancies.
The Commission, in accordance with the Rule 16 (4) & (5) of the Civil Services Examination Rules, was also maintaining a Consolidated Reserve List in order of merit below the last recommended candidate under the respective categories.
As sought by the Department of Personnel & Training, the Commission has now recommended 109 candidates which include 87 General, 19 OBC, 01 SC and 02 ST, to fill up the remaining posts based on the Civil Services Examination, 2016. Particulars of these candidates are included herewith. The candidates so recommended will be intimated directly by the DOP&T.
The candidature of the candidate bearing Roll 0335242 is Provisional.
The Result of one candidate has been withheld.
The list of these 109 candidates is also available on the UPSC website i.e. http//www.upsc.gov.in.
Click here for full list