பெட்ரோலியம் மற்றம் இயற்கை எரிவாயு அமைச்சகம்
இந்தியாவிற்கான கச்சா எண்ணெயின் விலை 20.11.2017 அன்று ஒரு பீப்பாய்க்கு 60.86 அமெரிக்க டாலராக நிர்ணயம்
21 NOV 2017 6:18PM by PIB Chennai
சர்வதேச சந்தையில் இந்தியாவிற்கான கச்சா எண்ணெயின் விலை 20.11.2017 அன்று ஒரு பீப்பாய்க்கு 60.86 அமெரிக்க டாலராக நிர்ணயிக்கப்பட்டுள்ளது. இதனை மத்திய பெட்ரோலியம் மற்றும் இயற்கை எரிவாயுத் துறை அமைச்சகத்தின் கீழ் செயல்படும் பெட்ரோலியம் திட்டமிடுதல் மற்றும் பகுப்பாய்வு அமைப்பு வெளியிட்டுள்ளது. 17.11.2017 அன்று 60.27 அமெரிக்க டாலராக இருந்த கச்சா எண்ணெயின் விலை 20.11.2017 அன்று 60.86 அமெரிக்க டாலராக அதிகரித்துள்ளது.
இந்திய ரூபாயில் கச்சா எண்ணெயின் மதிப்பு 17.11.2017 அன்று ரூ. 3908.55 ஆகவும் 20.11.2017 அன்று ரூ. 3959.17 ஆகவும் இருந்தது. 17.11.2017 அன்று ரூ. 64.85 ஆக இருந்த அமெரிக்க டாலருக்கு இணையான இந்திய ரூபாயின் மதிப்பு 20.11.2017 அன்று ரூ. 65.06 ஆக உள்ளது.
இது குறித்த அட்டவணை வருமாறு:
விவரங்கள்
அலகு
நவம்பர் 20, 2017 அன்றான விலை (முந்தைய வணிக தின விலை அதாவது 17.11.2017)
கச்சா எண்ணெய் (இந்தியாவிற்கான விலை)
ஒரு பீப்பாய்க்கான அமெரிக்க டாலர்
60.86 (60.27 )
ஒரு பீப்பாய்க்கான அமெரிக்க டாலர் இந்திய ரூபாய்
3959.17 (3908.55)
டாலருக்கு நிகரான இந்திய ரூபாயின் மாற்று மதிப்பு
65.06 (64.85)

Ministry of Petroleum & Natural Gas
Global Crude oil price of Indian Basket was US$ 60.86 per bbl on 20.11.2017
21 NOV 2017 6:18PM by PIB Chennai
The international crude oil price of Indian Basket as computed/published today by Petroleum Planning and Analysis Cell (PPAC) under the Ministry of Petroleum and Natural Gas was US$ 60.86 per barrel (bbl) on 20.11.2017. This was higher than the price of US$ 60.27 per bbl on previous publishing day of 17.11.2017.
In rupee terms, the price of Indian Basket increased to Rs 3959.17 per bbl on 20.11.2017 as compared to Rs. 3908.55 per bbl on 17.11.2017. Rupee closed weaker at Rs. 65.06 per US$ on 20.11.2017 as compared to 64.85 per US$ on 17.11.2017. The table below gives details in this regard:
Particulars
Unit
Price on November 20, 2017 (Previous trading day i.e. 17.11.2017)
Crude Oil (Indian Basket)
($/bbl)
60.86 (60.27 )
(Rs/bbl)
3959.17 (3908.55)
Exchange Rate
(Rs/$)
65.06 (64.85)