ઇલેક્ટ્રોનિક્સ તથા સૂચના પ્રોદ્યોગિકી મંત્રી
પોસ્ટલ પેન્શનરને લગતા પ્રશ્નોના નિરાકરણ માટે પેન્શન અદાલત
12 DEC 2017 2:22PM by PIB Ahmedabad
પોસ્ટલ પેન્શનરોને લગતા પ્રશ્નોના નિરાકરણ માટે પ્રવર ડાક અધિક્ષકની કચેરી, અમદાવાદ શહેર વિભાગ, આકાશવાણી પાસે, અમદાવાદ-380009 ખાતે તારીખ. 19.12.2017 મંગળવારના રોજ સવારે 11.00 કલાકે પેન્શન અદાલતનું આયોજન કરવામાં આવેલ છે.
આ પેન્શન અદાલતમાં પેન્શનરોને લગતા પ્રશ્નો ફરિયાદોનું નિરાકરણ કરવામાં આવશે.
આવી ફરિયાદો 18.12.2017 સોમવાર સુધીમાં મેનેજર શ્રી એસ.એન.દવે. પ્રવર અધિક્ષક, પ્રવર ડાક અધિક્ષકની કચેરી. આકાશવાણી પાસે, આશ્રમ રોડ, અમદાવાદ-380009ને મોકલવાની રહેશે. તારીખ 18.12.2017 સોમવાર બાદ આવેલી ફરિયાદો વિચારણામાં લેવામાં આવશે નહિ. ફરિયાદ સ્પષ્ટ મુદ્દાસર અને એક જ વિષય પર હોવી જરૂરી છે. નીતિ વિષયક ફરિયાદો ધ્યાનમાં લેવાશે નહિ.
આ પેન્શન અદાલત અમદાવાદ શહેર વિભાગની પોસ્ટ ઓફિસને લગતી ફરિયાદો પુરતી મર્યાદિત રહેશે.

Ministry of Electronics & IT
PENSION ADALAT FOR SETTLEMENT OF COMPLAINTS AND PROBLEMS
12 DEC 2017 2:22PM by PIB Ahmedabad
Pension Adalat for settlement of Complaints and problems of Postal Pensioners will be held at 11:00 hrs onwards on 19.12.2017 at the office of Sr. Supdt. Of Post Offices, City Division, Ahmedabad, Ashram Road, Ahmedabad-380009. The Sr. Supdt. Of Post Offices, City, Division, Ahmedabad will hear each complaint individually.
The Concept of the Pension Adalat is to give a personal hearing and settlement of problems of Pensioners on the spot. The complaints received after due date and related to policy matter will not be entertained.