நீர்வளத் துறை அமைச்சகம்
மத்திய நீர்வள அமைச்சக செயலராக திரு. யு. பி. சிங் நியமனம்
28 NOV 2017 4:23PM by PIB Chennai
மத்திய நீர் வளம், நதி மேம்பாடு மற்றும் கங்கை புத்துயிரூட்டல் துறை அமைச்சகத்தின் செயலராக திரு. உபேந்திர பிரசாத் சிங் நியமிக்கப்பட்டுள்ளார். இந்தியா ஆட்சி பணியைச் (ஒரிசா:95) சேர்ந்த இவர், தற்போது தூய்மை கங்கை தேசிய இயக்கத்தின் தலைமை இயக்குநராக பணியாற்றி வருகிறார். அமைச்சகத்தின் தற்போது செயலர் டாக்டர். அமர்ஜித் சிங், (குஜராத்:1982) நவம்பர் 30, 2017 அன்று ஒய்வு பெற்றபின் திரு. உபேந்திர பிரசாத் சிங் செயலாராக பொறுப்பேற்றுள்ளார்.

Ministry of Water Resources, River Development and Ganga Rejuvenation
UP Singh to be the New Union Water Resources Secretary
28 NOV 2017 4:23PM by PIB Delhi
Shri Upendra Prasad Singh, IAS (OR:85) presently holding the charge of Director General, National Mission for Clean Ganga has been appointed as Secretary, Ministry of Water Resources, River Development and Ganga Rejuvenation. He will succeed Dr. Amarjit Singh, IAS (GJ:82) who will superannuate on November 30, 2017.