குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
டாக்டர் சர்வபள்ளி ராதாகிருஷ்ணன் பிறந்த நாள்; குடியரசு தலைவர் மலர் அஞ்சலி
05 SEP 2017 7:59PM by PIB Chennai
முன்னால் குடியரசு தலைவர் டாக்டர் சர்வபள்ளி ராதாகிருஷ்ணன் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு குடியரசு தலைவர் திரு. ராம் நாத் கோவிந்த் குடியரசு தலைவர் மாளிகையில் உள்ள அவரது திரு உருவப் படத்திற்கு மலர் அஞ்சலி செலுத்தினார்.
குடியரசு தலைவர் மாளிகை, தர்பார் அரங்கில் உள்ள டாக்டர் சர்வபள்ளி ராதாகிருஷ்ணனின் திருஉருவ படத்திற்கு குடியரசு தலைவர், அலுவலர்கள் மற்றும் ஊழியர்கள் மலர் அஞ்சலி செலுத்தினர்.

President's Secretariat
President of India pays floral tributes to Dr. Sarvepalli Radhakrishnan on his birth anniversary
05 SEP 2017 7:59PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind paid floral tributes to Dr. Sarvepalli Radhakrishnan, former President of India on occasion of his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (September 5, 2017).
The President, officers and staff paid floral tributes in front of a portrait of Dr. Sarvepalli Radhakrishnan in the Durbar Hall of Rashtrapati Bhavan.