ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎస్ యు- 30ఎమ్ కెఐ నుండి ప్రప్రథమంగా బ్రహ్మోస్ ఎఎల్ సిఎమ్ ను విజయవంతంగా పరీక్షించడం పట్ల హర్షం వ్యక్తం చేసిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
23 NOV 2017 2:48PM by PIB Hyderabad
ఎస్ యు- 30ఎమ్ కెఐ యుద్ధ విమానం నుండి తొలి సారి బ్రహ్మోస్ ఏర్ లాంచ్ డ్ క్రూజ్ మిసైల్ (ఎఎల్ సిఎమ్) ను విజయవంతంగా పరీక్షించడం పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు. ఈ ప్రశంసాయోగ్య సాహసకృత్యంలో పాలు పంచుకొన్న వారందరినీ ప్రధాన మంత్రి అభినందించారు.
‘‘ఎస్ యు- 30ఎమ్ కెఐ యుద్ధ విమానం నుండి తొలి సారి బ్రహ్మోస్ ఏర్ లాంచ్ డ్ క్రూజ్ మిసైల్ (ఎఎల్ సిఎమ్) ను విజయవంతంగా పరీక్షించడం సంతోషదాయకం. ఈ ప్రశంసాయోగ్య సాహసకృత్యంలో పాలు పంచుకొన్న వారందరికీ అభినందనలు’’ అని ప్రధాన మంత్రి తన సందేశంలో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM expresses delight on the successful maiden test firing of Brahmos ALCM from Su-30MKI
23 NOV 2017 2:48PM by PIB Hyderabad
PM expresses delight on the successful maiden test firing of Brahmos ALCM from Su-30MKI
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed his delight on the successful maiden test firing of Brahmos ALCM (Air Launched Cruise Missile) from Su-30MKI fighter aircraft. The Prime Minister also congratulated all those who were associated with this remarkable feat.
“Delighted on the successful maiden test firing of Brahmos ALCM from Su-30MKI. Congratulations to all those associated with this remarkable feat”, the Prime Minister said.