PIB Headquarters
2018 జ‌న‌వ‌రి 8వ తేదీన హైద‌రాబాద్ లో 3వ ప్రాంతీయ పోస్ట‌ల్ పెన్ష‌న్ అదాల‌త్
20 NOV 2017 6:31PM by PIB Hyderabad
2017 డిసెంబ‌ర్ 31వ తేదీతో ముగిసే అర్థ సంవ‌త్స‌ర కాలానికి గాను తెలంగాణ ప్రాంత 3వ ప్రాంతీయ పోస్ట‌ల్ పెన్ష‌న్ అదాల‌త్ ను హైద‌రాబాద్ లోని ఆబిడ్స్ లో ఉన్న డాక్ స‌ద‌న్ లో 2018 జ‌న‌వ‌రి 8వ తేదీ నాడు ఉద‌యం 11 గంట‌ల‌కు నిర్వ‌హించ‌నున్నారు. దీనిని దృష్టిలో పెట్టుకొని పోస్ట‌ల్ పెన్ష‌న‌ర్లు పెన్ష‌న్, గ్రాట్యుటీ ఇంకా సంబంధిత అంశాల‌పై వారికి ఉన్న ఏవైనా ఇబ్బందుల‌ను 2017 డిసెంబ‌ర్ 15వ తేదీ లోపు శ్రీ ఎన్‌. పద్మనాభరావు, అకౌంట్స్ ఆఫీస‌ర్ (ఐఎఫ్ఎ), పోస్ట్ మాస్ట‌ర్ జ‌న‌ర‌ల్ కార్యాలయం, హైద‌రాబాద్ రీజియ‌న్‌, 5వ అంతస్తు, డాక్ స‌ద‌న్, ఆబిడ్స్, హైద‌రాబాద్ - 500 001 చిరునామాకు పంపాల‌ని హైద‌రాబాద్ ప్రాంత పోస్ట్ మాస్ట‌ర్ జ‌న‌ర‌ల్ తెలిపారు.

PIB Headquarters
THIRD REGIONAL POSTAL PENSION ADALAT ON JANUARY 8
20 NOV 2017 6:31PM by PIB Hyderabad
The third Regional Postal Pension Adalat of Telangana Circle for the half- year ending December 31, 2017 will be held on January 8, 2018 (Monday) at 11.00 A.M. at Committee Hall, 2nd floor, Office of the Chief Postmaster General, Telangana Circle, Dak Sadan, Abids, Hyderabad-500001.
The grievances of Postal Pensioners relating to Pension Gratuity and allied matters may be sent to Shri N. Padmanabharao, Accounts Officer (IFA), Office of the Postmaster General, Hyderabad Region, 5th Floor, Dak Sadan, Abids, Hyderabad - 500001 on or before December 15, 2017. Grievances received thereafter will not be entertained, according to a press note issued by Postmaster General, Hyderabad Region, Hyderabad-1.