மத்திய அமைச்சரவை
ரயில்வே கன்வென்ஷன் குழு (2014) தனது ஆறாவது அறிக்கையில் பொது வருவாய்க்கு 2016-17க்கு ரயில்வே அளிக்க வேண்டிய ஈவுத் தொகை விகிதம் மற்றும் இதர விஷயங்கள் தொடர்பான பரிந்துரைகளை ஏற்பதற்கான தீர்மானத்துக்கு அமைச்சரவை ஒப்புதல்
16 NOV 2017 3:48PM by PIB Chennai
2016-17ம் ஆண்டுக்கு பொது வருவாய்க்கு ரயில்வே அளிக்க வேண்டிய ஈவுத் தொகையை ஒரே ஒருமுறை மட்டும் தள்ளுபடி செய்ய ரயில்வே கன்வென்ஷன் குழு அளித்த பரிந்துரையை ஏற்பதற்கு நாடாளுமன்றத்தின் இரு அவைகளிலும் தீர்மானம் கொண்டு வர ரயில்வே அமைச்சகம் கொண்டு வந்த யோசனைக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி தலைமையில் நடைபெற்ற மத்திய அமைச்சரவை ஒப்புதல் அளித்துள்ளது.

Cabinet
Cabinet approves Resolution for adoption of the recommendations of the Railway Convention Committee (2014) as contained in their Sixth Report on "Rate of Dividend payable by the Railways to the General Revenues for the year 2016-17 and other ancillary matters"
16 NOV 2017 3:48PM by PIB Delhi
The Union Cabinet chaired by Prime Minister Shri Narendra Modi has approved the proposal of Ministry of Railways to move a Resolution in both the Houses of Parliament adopting Railway Convention Committee (2014)'s recommendations that for the year 2016-17, purely as a one-time move, the Rate of Dividend payable by Railways to the General Revenues be waived off.