PIB Headquarters
ബി.എസ്.എന്‍.എല്‍. ലാന്റ്‌ലൈന്‍ സേവനം വിഛേദിക്കുന്ന തീയതി
15 NOV 2017 5:43PM by PIB Thiruvananthpuram
ബി.എസ്.എന്‍.എല്‍. ലാന്‍ഡ് ലൈന്‍സേവനം തുടര്‍ന്നും ലഭിക്കുന്നതിന് 2017 ഒക്‌ടോബര്‍ മാസത്തെ (ബില്‍തീയതി 05/10/2017 & 06/10/2017) ബില്ലുകള്‍ 2017 നവംബര്‍ 17 നകം അടക്കണമെന്ന് ബി.എസ്.എന്‍.എല്‍.തിരുവനന്തപുരംജില്ലാ പ്രിന്‍സിപ്പല്‍ ജനറല്‍ മാനേജര്‍ അറിയിച്ചു.
ബില്‍തുക ബി.എസ്.എന്‍.എല്‍.കസ്റ്റമര്‍സര്‍വ്വീസ്‌സെന്ററുകളിലോ, പോസ്‌റ്റോഫീസുകളിലോ, ജനസേവന കേന്ദ്രങ്ങളിലോ അടയ്ക്കാം. ബി.എസ്.എന്‍.എല്‍. ഓണ്‍ലൈന്‍ പോര്‍ട്ടല്‍വഴിയും, മൈ ബി.എസ്.എന്‍.എല്‍.ആപ്പ് എന്ന മൊബൈല്‍ ആപ്ലിക്കേഷന്‍ വഴിയുംതുക അടയ്ക്കാം.

PIB Headquarters
BSNL landline disconnection date
15 NOV 2017 5:43PM by PIB Thiruvananthpuram
BSNL Trivandrum Principal General Manager has informed that the landline telephone bills for the month of October 2017 (bill dtd. 05/10/2017 & 06/10/2017) should be paid on or before 17th November 2017 to get continuous BSNL landline service. Customers can pay their bills at nearest BSNL customer service centers, post offices, JanasevaKendras, through the mobile application ‘My BSNL App’ and online portal of BSNL also.