ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
యునెస్కో సృజ‌నాత్మ‌క న‌గ‌రాల నెట్ వ‌ర్క్ లో చెన్నై చేరినందుకు అభినంద‌న‌లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
08 NOV 2017 5:52PM by PIB Hyderabad
యునెస్కో క్రియేటివ్ సిటీస్ నెట్ వ‌ర్క్ లో చెన్నై చేరిన సంద‌ర్భంగా ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ చెన్నై వాసుల‌ను అభినందించారు.
‘‘చెన్నై న‌గ‌రం త‌న సుసంప‌న్న‌మైనటు వంటి సంగీత సంప్ర‌దాయానికి గాను యునెస్కో క్రియేటివ్ సిటీస్ నెట్ వ‌ర్క్ లో చేరిన సంద‌ర్భంగా చెన్నై వాసుల‌కు అభినంద‌న‌లు. ఇది భార‌త‌దేశం గ‌ర్వించే క్ష‌ణం’’ అని ప్ర‌ధాన మంత్రి త‌న సందేశంలో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Chennai on city's inclusion in UNESCO creative Cities Network
08 NOV 2017 5:52PM by PIB Hyderabad
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated people of Chennai on inclusion of Chennai in UNESCO creative Cities Network.
The Prime Minister said, "Congratulations to the people of Chennai on the city’s inclusion in the UNESCO Creative Cities Network for its rich musical tradition. Chennai’s contribution to our rich culture is precious. This is a proud moment for India."