பணியாளர் நலன், பொதுமக்கள் குறை தீர்ப்பு மற்றும் ஓய்வூதியங்கள் அமைச்சகம்
அமைச்சரவை நியமனங்கள்
06 NOV 2017 4:58PM by PIB Chennai
மத்திய அமைச்சரவை குழு கீழ்வரும் நியமனங்களுக்கு ஒப்புதல் அளித்துள்ளது:
மத்திய நிதி அமைச்சகத்தின் வருவாய் துறை செயலளர் திரு. ஹஷ்முக் ஆதியா நிதித்துறை செயலாளராக நியமிக்கப்பட்டுள்ளார்.
விநியோகம் மற்றும் அகற்றுதல் துறையின் தலைமை இயக்குனர் திரு. பினாய் குமார், வர்த்தகத் துறையின் தளவாடங்களுக்காக புதியதாக உருவாக்கப்பட்ட சிறப்பு செயலளர் பதவியில் நியமிக்கப்பட்டுள்ளார்.

Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
ACC Approvals
06 NOV 2017 4:58PM by PIB Chennai
The Appointments Committee of the Cabinet has approved the following:
(i) Designating Shri Hasmukh Adhia, IAS (GJ:1981), Secretary, Department of Revenue, Ministry of Finance as Finance Secretary.
(ii) Appointment of Shri Binoy Kumar, IAS (TG:1983), DGS&D as Special Secretary, Logistics, Department of Commerce against the newly created post.