પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારતીય પોલીસ સેવાની 2016 બેચના તાલીમાર્થી અધિકારીઓએ પ્રધાનમંત્રી સાથે મુલાકાત કરી
08 NOV 2017 4:42PM by PIB Ahmedabad
ભારતીય પોલીસ સેવાની 2016 બેચના 110 થી વધુ તાલીમાર્થી અધિકારીઓએ આજે (08-11-2017) પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી હતી.
તાલીમાર્થી અધિકારીઓ સાથે વાતચીત દરમિયાન પ્રધાનમંત્રીએ પોલીસ સેવામાં માનવીય અભિગમ અને ટેકનોલોજીના મહત્વ પર ભાર મૂક્યો હતો. તેમણે આઝાદીથી અત્યાર સુધીમાં ફરજ દરમિયાન જીવ ગુમાવનારા 33,000 પોલીસ કર્મચારીઓના બલિદાનને પણ યાદ કર્યું હતું.
આ ચર્ચા દરમિયાન રાષ્ટ્રીય સુરક્ષા સલાકાર શ્રી અજીત દોવાલ પણ ઉપસ્થિત હતા.

Prime Minister's Office
IPS Officer Trainees of 2016 batch call on PM
08 NOV 2017 4:42PM by PIB Ahmedabad
Over 110 Officer Trainees of the 2016 batch of the Indian Police Service, today called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi.
Interacting with the Officer Trainees, the Prime Minister emphasized on the importance of subjects such as a human approach in policing; and technology. He recalled the sacrifices of over 33,000 police personnel, who have laid down their lives since independence, in line of duty.
The National Security Advisor, Shri Ajit Doval, was present at the interaction.