પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન કોન્ફેડરેશન વિમેન્સ બોક્સિંગ ચેમ્પિયનશિપમાં મેરી કોમને સુવર્ણ પદક જીતવા બદલ શુભેચ્છા પાઠવી
08 NOV 2017 4:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન કોન્ફેડરેશન વિમેન્સ બોક્સિંગ ચેમ્પિયનશિપમાં ભારતીય બોક્સર મેરી કોમને સુવર્ણ પદક જીતવા બદલ શુભેચ્છા પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું “એએસબીસી એશિયન કોન્ફેડરેશન વિમેન્સ બોક્સિંગ ચેમ્પિયનશિપમાં સુવર્ણ પદક જીતવા બદલ મેરી કોમને અભિનંદન. ભારત આપની સિદ્ધિથી ઉત્સાહિત છે.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Mary Kom on her gold at Asian Confederation Women’s Boxing Championships
08 NOV 2017 4:24PM by PIB Ahmedabad
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated Indian Boxer Mary Kom on her gold at Asian Confederation Women’s Boxing Championships.
Prime Minister said, "Congratulations Mary Kom for clinching the gold at the ASBC Asian Confederation Women’s Boxing Championships. India is elated at your accomplishment."