சிறுபான்மையினர் நலன் அமைச்சகம்
மத்திய சிறுபான்மையினர் நலத்துறை இணை அமைச்சராக டாக்டர். விரேந்திர குமார் பதவியேற்பு
04 SEP 2017 3:55PM by PIB Chennai
மத்திய சிறுபான்மையினர் நலத்துறை அமைச்சர் திரு. முக்தர் அப்பாஸ் நக்வியின் முன்னிலையில் மத்திய சிறுபான்மையினர் நலத்துறை இணை அமைச்சராக டாக்டர். விரேந்திர குமார் பதவியேற்றார். இந்நிகழ்ச்சியில் பேசிய டாக்டர். விரேந்திர குமார் சிறுபான்மையினச் சமூகத்தின் திறன் மேம்பாட்டிற்கு முக்கியத்துவம் வழங்குவோம் என்று கூறினார்.
டாக்டர். விரேந்திர குமார், மத்திய பிரதேசம் டிக்கம்கரின் நாடாளுமன்ற தொகுதியின் உறுப்பினர் ஆவார். ஆறாவது முறையாக நாடாளுமன்ற உறுப்பினராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டவர். (11வது, 12 வது, 13 வது & 14 வது நாடாளுமன்ற அவைகளில் சாகர் தொகுதியிலிருந்து தேர்வு செய்யப்பட்டார், 15வது & 16வது நாடாளுமன்ற அவைகளில் டிக்கம்கரின் நாடாளுமன்ற தொகுதியிலிருந்து தேர்வு செய்யப்பட்டார்).
1954ஆம் ஆண்டு பிப்ரவரி 27ஆம் தேதி பிறந்த டாக்டர் குமார், சாகரில் உள்ள டாக்டர். ஹரி சிங் கவ்ர் பல்கலைக்கழகத்தில் பொருளாதாரத்தில் முதுநிலை பட்டமும் குழந்தை தொழிலாளர்கள் குறித்த ஆய்வில் முனைவர் பட்டமும் பெற்றார்.

Ministry of Minority Affairs
Dr. Virendra Kumar assumes charge of Minister of State for Minority Affairs
04 SEP 2017 3:55PM by PIB Delhi
Dr. Virendra Kumar today assumed the charge of Minister of State for Minority Affairs in the presence of Shri Mukhtar Abbas Naqvi, Union Minister of Minority Affairs. Speaking on this occasion Dr. Virendra Kumar said that the skill development of minority communities will be our priority.
Dr. Virendra Kumar is the member of Lok Sabha from Tikamgarh (Madhya Pradesh). He is 6th time Lok Sabha member (represented Sagar constituency for 11th, 12th, 13th & 14th Lok Sabha & Tikamgarh Constituency for 15th & 16th Lok Sabha).
Dr. Kumar was born on 27th February 1954 and is Post Graduate in Economics and PhD in Child Labour from Dr. Hari Singh Gour University, Sagar.