பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
யூரி பகுதியில் ராணுவத்தினர் 2 பயங்கரவாதிகளை சுட்டுக் கொன்று பெரிய ஊடுருவல் முயற்சியை முறியடித்தனர்
05 NOV 2017 9:01PM by PIB Chennai
ஜம்மு காஷ்மீர் பாரமுல்லா மாவட்டத்தில் யூரி பகுதியில் எல்லைக் கட்டுபாட்டுக் கோட்டு அருகே பெரிய ஊடுருவல் முயற்சியை ராணுவம் முறியடித்தது. எல்லைக் கட்டுபாட்டு கோட்டு அருகே நிலவும் கடுமையான நிலப்பகுதியைப் பயன்படுத்தி இம்மாதம் நான்கு – 5 –ம் தேதிக்கு இடைப்பட்ட இரவில் ஊடுருவ முயன்ற பயங்கரவாதிகளை ராணுவத்தினர் இடைமறித்தனர். இதனை அடுத்து பயங்கரவாதிகள் கண்மூடித்தனமாக சுடத் தொடங்கினர். பின்னர் ஏற்பட்ட சண்டையில் 2 பயங்கரவாதிகள் கொள்ளப்பட்டனர்.
எல்லைக் கட்டுபாட்டு கோட்டுப் பகுதியில் தேடுதல் நடவடிக்கை மேற்கொள்ளப்பட்டது. அப்போது ராணுவத்தினர் பயங்கரவாதிகளின் சடலங்களை கண்டுப்பிடித்தனர், ஆயுதங்கள் மற்றும் சண்டைக்குப் பயன்படும் பொருட்கள் ஆகியவற்றையும் ராணுவத்தினர் கண்டுபிடித்து அகற்றினர். கடந்த 5 மாதங்களில் யூரி பகுதியில் நடைபெற்ற 4 –வது ஊடுருவல் முயற்சியாகும் இது.
கர்னல் அமான் ஆனந்த்
ராணுவ பொதுமக்கள் தொடர்பு அதிகாரி

Ministry of Defence
Army Eliminates Two Terrorists and Spoils Major Infiltration Bid in Uri sector
05 NOV 2017 9:01PM by PIB Delhi
Army foiled a major infiltration attempt by the terrorists along the Line of Control (LC) in Uri sector in Baramulla district. The terrorists, who tried to infiltrate on night of 04-05 Nov by exploiting difficult terrain conditions along LC were intercepted by the alert Army troops on duty close to LC. The terrorists thereafter resorted to indiscriminate firing and in the ensuing gun battle two terrorists were killed.
Deliberate search operation was launched, in areas close to the Line of Control, during which the bodies of slain terrorists were recovered by the troops. Army also recovered few weapons and warlike stores. This is the fourth infiltration attempt foiled in Uri sector in last five months.
Col Aman Anand
PRO (Army)