PIB Headquarters
ആറാട്ട് ദിനത്തില്‍എയര്‍ഇന്ത്യവിമാന സമയങ്ങളില്‍മാറ്റം
25 OCT 2017 7:38PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ പത്മനാഭ സ്വാമി ക്ഷേത്രത്തിലെആറാട്ട്‌ഘോഷയാത്ര തിരുവനന്തപുരംവിമാനത്താവളത്തിലൂടെകടന്ന് പോകുന്നതിനാല്‍വരുന്ന ശനിയാഴ്ച (2017 ഒക്‌ടോബര്‍ 28) വൈകിട്ട് നാല്മണിക്കും, രാത്രി ഒന്‍പത് മണിക്കുമിടയില്‍ഇവിടെ നിന്ന് പുറപ്പെടുന്ന ചിലഎയര്‍ഇന്ത്യവിമാനങ്ങളുടെസമയക്രമത്തില്‍താഴപ്പറയും പ്രകാരംമാറ്റംവരുത്തി:
1. തിരുവനന്തപുരം - ഷാര്‍ജവിമാനം (ഫ്‌ളൈറ്റ്എ.ഐ. 967) രാത്രി 8.35 ന് പകരം, രാത്രി10 മണിക്കായിരിക്കുംപുറപ്പെടുക.
2. തിരുവനന്തപുരം - ഡല്‍ഹിവിമാനം (ഫ്‌ളൈറ്റ്എ.ഐ. 264)വൈകിട്ട് 7.15 ന് പകരം, രാത്രി10 മണിക്കായിരിക്കുംപുറപ്പെടുക.
3. തിരുവനന്തപുരം - മുംബൈവിമാനം (ഫ്‌ളൈറ്റ്എ.ഐ. 668) വൈകിട്ട് 7.15 ന് പകരം, രാത്രി 10 മണിക്കായിരിക്കുംപുറപ്പെടുക.
അന്വേഷണങ്ങള്‍ക്ക്എയര്‍ഇന്ത്യയുടെടോള്‍ ഫ്രീ നമ്പറായ 1800 180 1407 അല്ലെങ്കില്‍ 0471 2310310 / 2316020 / 2316023 / 2500008 എന്നി നമ്പരുകളിലോ യാത്രക്കാര്‍ക്ക് ബന്ധപ്പെടാം.

PIB Headquarters
Air India flights rescheduled on Aaratu day
25 OCT 2017 7:38PM by PIB Thiruvananthpuram
The Aaratu procession of 'SreePadmanabhaSwamy Temple" is scheduled to be held on 28.10.2017 and the procession would pass through the operational area of Trivandrum Airport between 1600 and 2100 Hr(IST). Accordingly the following Air India flights have been rescheduled:
On 28th October 2017, Saturday
1. Flight AI 967 Thiruvananthapuram/Sharjah will depart from Thiruvananthapuram at 22.00 Hrs instead of 20.35 Hrs.
2. Flight AI 264 from Thiruvananthapuram to Delhi will depart from Thiruvananthapuram at 22.00 Hrs instead of 19.15 Hrs.
3. Flight Al 668 from Thiruvananthapuram to Mumbai will depart from Thiruvananthapuram at 22.00 Hrs instead of 20.15 Hrs
Passengers may contact Air India Toll Free number 1800 180 1407 or 0471 2310310/2316020/2316023/2500008 for any enquiries.