PIB Headquarters
ജൂനിയര്‍ എഞ്ചിനീയര്‍മാരുടെ പരീക്ഷയ്ക്ക് അപേക്ഷ ക്ഷണിച്ചു
25 OCT 2017 7:36PM by PIB Thiruvananthpuram
സ്റ്റാഫ് സെലക്ഷന്‍ കമീഷന്‍ (എസ്.എസ്.സി) നടത്തുന്ന ജൂനിയര്‍ എഞ്ചിനീയര്‍മാര്‍ (സിവില്‍, മെക്കാനിക്കല്‍, ഇലക്ട്രിക്കല്‍, ക്വാണ്ടിറ്റിസര്‍വേയിങ്ആന്റ്‌കോണ്‍ട്രാക്റ്റ്) പരീക്ഷയ്ക്ക് അപേക്ഷ ക്ഷണിച്ചു. അടുത്ത വര്‍ഷം ജനുവരി 5 മുതല്‍ 8 വരെ (2018 ജനുവരി 5 മുതല്‍ 8 വരെ) രാജ്യത്തെ വിവിധ കേന്ദ്രങ്ങളിലായി കമ്പ്യൂട്ടര്‍ അധിഷ്ഠിത പരീക്ഷ നടക്കും.
http://ssconline.nic.inഎന്ന വെബ്‌സൈറ്റ്‌വഴിഓണ്‍ലൈനായിവേണം അപേക്ഷ സമര്‍പ്പിക്കാന്‍. അപേക്ഷസമര്‍പ്പിക്കേണ്ട അവസാന തീയതിഅടുത്തമാസം 17 ആണ്. (2017 നവംബര്‍ 17). വനിതകള്‍, പട്ടികജാതി/പട്ടികവര്‍ഗ്ഗവിഭാഗക്കാര്‍, വിമുക്ത ഭടന്‍മാര്‍, മറ്റ് സംവരണ വിഭാഗക്കാര്‍ എന്നിവര്‍ അപേക്ഷാഫീസ് നല്‍കേണ്ടതില്ല. പരീക്ഷ സംബന്ധിച്ച വിശദവിവരങ്ങള്‍http://ssckkr.kar.nic.in, www.ssc.nic.in എന്നീവെബ്‌സൈറ്റുകളില്‍ ലഭ്യമാണ്. ഹെല്‍പ്പ്‌ലൈന്‍ നമ്പറുകള്‍: 080-25502520, 9483862020.

PIB Headquarters
SSC invites application for Junior Engineers Examination
25 OCT 2017 7:36PM by PIB Thiruvananthpuram
Staff Selection Commission (SSC) has invited application for Junior Engineers (Civil, Mechanical, Electrical, Quantity Surveying and Contract) Examination, 2017. The selection will be based on an on open competitive computer based examination of two hours duration which will be held all over the country between 05.01.2018 to 08.01.2018. Only online application will be entertained for this examination. The online submission of application may be made at the website http://ssconline.nic.in. The scheme, syllabus and other details of the examination is available in the websites http://ssckkr.kar.nic.in and http://ssc.nic.in. Application fee is exempted for all women candidates and candidates belonging to SC/ST/Ex-Serviceman category. Last date for receiving application is November 17, 2017. Helpline numbers for assistance are: 080-25502520, 9483862020.