பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
பாதுகாப்பு அமைச்சரின் அந்தமான் & நிக்கோபார் பயணம்
18 OCT 2017 5:59PM by PIB Chennai
பாதுகாப்பு துறை அமைச்சர் திருமதி. நிர்மலா சீதாராமன் ,இரண்டு நாள் பயணமாக அந்தமான், நிக்கோபார் படைத்தளத்துக்கு சென்றார். பாதுகாப்பு அமைச்சரை ஐ.என்.எஸ் உட்க்ரோஸ் தளத்தில், அந்தமான்,நிக்கோபர் தீவுகளின் துணை நிலை ஆளுநர் அட்மிரல் (ஓய்வு) டி.கே.ஜோஷி ,அந்தமான் & நிக்கோபர் மண்டல தலைமை தளபதி வைஸ் அட்மிரல் பிமல் வர்மா ஆகியோர் வரவேற்றனர். வரவேற்பின்போது, கூட்டுப்படை வீரர்களின் அணிவகுப்பு மரியாதையை அவர் ஏற்றுக்கொண்டார். பின்னர் அந்தமான்,நிக்கோபார் படை தளத்தின் தலைமை அலுவலகத்துக்கு அவர் சென்றார். அப்போது, அங்குள்ள பாதுகாப்பு சூழல் குறித்து விரிவான விளக்கம் அவருக்கு அளிக்கப்பட்டது.

Ministry of Defence
RM Visits Andaman & Nicobar Command
18 OCT 2017 5:59PM by PIB Delhi
Raksha Mantri Smt Nirmala Sitharaman is on a two-day visit to Andaman & Nicobar Command from today. The Raksha Mantri was received at INS Utkrosh by Lieutenant Governor of Andaman and Nicobar Islands, Admiral (Retd) DK Joshi and Commander-in-Chief Andaman & Nicobar Command Vice Admiral Bimal Verma. On arrival, she was accorded a Joint Services Guard of Honour by the troops of Andaman & Nicobar Command. Subsequently, during her visit to the Headquarters Andaman & Nicobar Command, the Raksha Mantri was given a comprehensive brief on the security environment and thrust areas of the command.