Prime Minister's Office
PM greets UN on United Nations Day
24 OCT 2017 9:34AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has conveyed his greetings to the UN on United Nations Day.
“Greetings on UN Day. We appreciate UN’s efforts in promoting world peace and laud the wide range of initiatives under its guidance”, the Prime Minister said.

பிரதமர் அலுவலகம்
ஐக்கிய நாடுகள் தினத்தை முன்னிட்டு ஐக்கிய நாடுகளுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
24 OCT 2017 9:34AM by PIB Chennai
ஐ.நா. தினத்தை முன்னிட்டு ஐக்கிய நாடுகளுக்கு பிரதமர் திரு, நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“ஐ.நா. தினத்தை முன்னிட்டு வாழ்த்துகள். உலக அமைதியை ஊக்குவிக்கும் ஐ.நா. வின் செயலுக்கும் அதன் வழிகாட்டுதலின் கீழ் மேற்கொள்ளப்படும் பல்வேறு வகையான முயற்சிகளுக்கும் எமது வாழ்த்துகள்”, என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.