பிரதமர் அலுவலகம்
இந்திய கடற்படை பாய்மரக் கப்பல் தாரிணி குழுவினருக்கு பிரதமர் தீபாவளி வாழ்த்து
19 OCT 2017 6:23PM by PIB Chennai
தற்போது உலக சுற்றுப் பயணத்தில் உள்ள இந்திய கடற்படை பாய்மர கப்பல் (ஐ.என்.எஸ்.வி) தாரிணி குழுவினருடன் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி காணொளி அழைப்பு மூலம் பேசினார்.
ஐ.என்.எஸ்.வி தாரிணி பயணக் குழுவினருக்கு பிரதமர் நாட்டின் சார்பாக தீபாவளி வாழ்த்தினை தெரிவித்தார். மேலும், அவர்கள் இந்த சுற்று பயணத்தை வெற்றிகரமாக முடிக்கவும் வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
ஐ.என்.எஸ்.வி தாரிணி குழுவினர் தங்களது 22,100 கடல் மைல் தூர பயணத்தை தொடங்கும் முன் பிரதமர் இவர்களை ஆகஸ்ட் 16, 1017 அன்று நேரில் சந்தித்து பேசினார். அக்டோபர் 22, 2017 அன்று ஐ.என்.எஸ்.வி தாரிணி 4770 கடல் மைல் தூரத்தை பயணித்து ஆஸ்திரேலியாவில் உள்ள பிரிமாண்டிலில் தனது முதல் நிறுத்த தளத்தை அடைய உள்ளது.
மேலும், விரைவில் பிறந்தநாள் காண உள்ள குழு உறுப்பினர்கள் இரண்டு பேர் லெப்டினன்ட் காமாண்டர் வர்டிகா ஜோஷி மற்றும் லெப்டி. பியால் குப்தா ஆகியோருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM conveys Diwali greetings to the crew of INSV Tarini
19 OCT 2017 6:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister made a video call today to the crew of Indian Naval Sailing Vessel (INSV) Tarini, currently on a mission to circumnavigate the globe.
The Prime Minister wished the crew of INSV Tarini a ‘Happy Diwali’, on behalf of the nation. He also wished them success in their mission.
The Prime Minister had earlier met the crew of INSV Tarini on 16 August 2017 before they embarked on the 22,100 nautical mile circumnavigation journey. INSV Tarini is currently approaching their first stop in Fremantle, Australia and is expected to reach there on 22 October 2017 after covering 4770 nautical miles.
The Prime Minister also conveyed birthday greetings in advance to two of the crew – Lt. Cdr. Vartika Joshi, and Lt. Payal Gupta - whose birthdays are coming up shortly.