பிரதமர் அலுவலகம்
லோக்நாயக் ஜெயப்பிரகாஷ் நாராயண் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு பிரதமர் அஞ்சலி
11 OCT 2017 10:55AM by PIB Chennai
லோக்நாயக் ஜெயப்பிரகாஷ் நாராயண் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்தினார்.
“புண்ணியபுருஷன் லோக்நாயக் ஜேபி அவர்கள் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு நான் வணங்குகிறேன். அவரது தைரியம் மற்றும் ஒழுக்கமுடைமை ஒவ்வொரு இந்தியனையும் தொடர்ந்து ஊக்கப்படுத்தும்” என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM bows to Loknayak Jayprakash Narayan, on his birth anniversary
11 OCT 2017 10:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has bowed to Loknayak Jayprakash Narayan, on his birth anniversary.
"I bow to the venerable Loknayak JP on his Jayanti. His unflinching courage and righteousness continue to inspire every Indian", the Prime Minister said.