பிரதமர் அலுவலகம்
வாரணாசியில் பிரதமர் துளசி மானஸ் கோவிலுக்கும் துர்கா மாதா கோவிலுக்கும் சென்றார்; ராமாயணம் குறித்த அஞ்சல் தலையை வெளியிட்டார்
22 SEP 2017 8:43PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி தனது வாரணாசி பயணத்தின் போது அங்குள்ள சரித்திரப் புகழ்மிக்க துளசி மானஸ் கோவிலுக்கு இன்று மாலை சென்றார். ராமாயணத்தை குறிக்கும் அஞ்சல் தலையை அவர் நிகழ்ச்சியின்போது வெளியிட்டார்.
நிகழ்ச்சியின் முக்கியத்துவத்தை குறிப்பிட்ட பிரதமர், துளசி மானஸ் கோவிலின் வளாகத்தில் ராமாயண கருவில் அஞ்சல் தலை வெளியிடப்படுவதாக சொன்னார். சமுதாயத்தில் அஞ்சல் தலைக்கு முக்கிய இடம் இருப்பதாகவும் அவர் குறிப்பிட்டார். நமது வரலாற்றை பாதுகாப்பதற்கு இது ஒரு அற்புதமான வழி என்றும் அவர் கூறினார். ராமபிரானின் வாழ்க்கை மற்றும் லட்சியங்கள் ஒவ்வொருவரையும் தூண்டுவதாகவும் அவர் கூறினார்.
பிரதமர் பின்னர் துர்கா மாதா கோவிலுக்கும் துர்கா கோவில் குளத்திற்கும் சென்றார்.

Prime Minister's Office
PM visits Tulsi Manas Temple, Durga Mata Temple in Varanasi; releases postal stamp on Ramayana
22 SEP 2017 8:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, visited the historic Tulsi Manas Temple in Varanasi this evening. He released a postal stamp on “Ramayana,” on this occasion.
Emphasizing the significance of the occasion, when a stamp on the theme of “Ramayana” is being released in the precincts of the Tulsi Manas Temple, the Prime Minister said that stamps have a special place in society. They are a wonderful way to preserve our history, he added. The Prime Minister also spoke of how the life and ideals of Lord Rama continue to inspire everyone.
The Prime Minister later visited the Durga Mata Temple, and Durga Kund.