பணியாளர் நலன், பொதுமக்கள் குறை தீர்ப்பு மற்றும் ஓய்வூதியங்கள் அமைச்சகம்
அமைச்சரவை நியமனங்கள் குழுவின் நியமனகள்
12 SEP 2017 10:22AM by PIB Chennai
பின்வரும் அலுவலர்களை செயலர்கள் அந்தஸ்து மற்றும் ஊதியத்தில் உள்ள சிறப்பு செயலர்களாக பதிவு உயர்வு (செயலர்கள் அந்தஸ்து உள்ள பதவிகள் வகிக்கும் அங்கீகரிப்பு பெற்றவர்கள்) அளிப்பதற்கான முன்மொழிவிற்கு அமைச்சரவை நியமனங்கள் குழு ஒப்புதல் அளித்துள்ளது.:
- திரு. டி. ஜேகப், இ.ஆ.ப. (டி.என்.: 1984), செயலர், மத்திய அரசுப்பணியாளர் தேர்வாணையம்
- திருமதி. ஸ்மித்தா நாகராஜ், இ.ஆ.ப. (டி.என்.: 1984), தலைமை இயக்குநர் – கையகப்படுத்தல், மத்திய பாதிகாப்பு அமைச்சகம்; மற்றும்
- திரு. நிக்கிலேஷ் ஜா, இ.ஆ.ப. (எம்.என்.: 1984), கூடுதல் செயலர் மற்றும் நிதி ஆலோசகர், மத்திய நுகர்வோர் விவகாரம், உணவு மற்றும் பொது விநியோக அமைச்சகம்.
/ஸ்ரீவி

Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
ACC Appointments
12 SEP 2017 10:22AM by PIB Delhi
The Appointments Committee of the Cabinet has approved the proposal for in-situ upgradation of the following officers (who have been empaneled to hold Secretary equivalent posts), as Special Secretary in the rank and pay of Secretary:
(i) Shri T. Jacob, IAS (TN:1984), Secretary, Union Public Service Commission
(ii) Smt.Smita Nagaraj, IAS (TN:1984), DG Acquisition, Ministry of Defence; and
(iii) Shri Nikhilesh Jha, IAS (MN:1984), Additional Secretary & Financial Advisor, Ministry of Consumer Affairs, Food & Public Distribution.