பிரதமர் அலுவலகம்
மியான்மர் அரசு ஆலோசகர் டாவ் ஆங் சான் சூகீக்கு பிரதமரின் பரிசு
06 SEP 2017 2:01PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று மியான்மர் அரசு ஆலோசகர் டாவ் ஆங் சான் சூச்சியிடம் அவர் 1986 ஆம் ஆண்டு சிம்லாவில் உள்ள இந்தியன் இன்ஸ்டிடியூட் ஆப் அட்வான்ஸ்ட் ஸ்டடி நிறுவனத்தில் கல்வி உதவித் தொகைக்காக தாங்கல் செய்த ஆராய்ச்சி முன்மொழிவின் நகலை நினைவூட்டலுக்காக நகலெடுத்து அன்பளிப்பாக வழங்கினார். இந்த ஆராய்ச்சிக்கான தலைப்பு “காலனி ஆதிக்கத்தில் பர்மா மற்றும் இந்திய அறிவார்ந்த மரபுகளின் வளர்ச்சி மற்றும் மேம்பாடு- ஓர் ஒப்பீட்டு ஆய்வு.”

Prime Minister's Office
PM's gift to Myanmar State Counsellor Daw Aung San Suu Kyi
06 SEP 2017 2:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today presented Myanmar State Counsellor Daw Aung San Suu Kyi a special reproduction of the original research proposal that she had submitted for fellowship at the Indian Institute of Advanced Study at Shimla in May 1986. The research proposal was titled "The Growth and Development of Burmese and Indian Intellectual Traditions Under Colonialism: A Comparative Study."