ગૃહ મંત્રાલય
પદ્મ પુરસ્કાર – 2018 માટેના નામાંકીનની છેલ્લી તારીખ 15 સપ્ટેમ્બર, 2017
11 SEP 2017 5:04PM by PIB Ahmedabad
પદ્મ પુરસ્કાર-2018ના નામાંકનની પ્રક્રિયા ચાલુ છે. પદ્મ પુરસ્કાર માટેના નામાંકન નોંધવવાની છેલ્લી તારીખ 15 સપ્ટેમ્બર, 2017 છે.
પદ્મ પુરસ્કાર માટેના નામાંકન, ભલામણો ગૃહ મંત્રાલય દ્વારા ડિઝાઈન કરાયેલ પદ્મ પોર્ટલ પર માત્ર ઓનલાઈન જ કરી શકાશે, કે જે www.padmaawards.gov.in. પર ઉપલબ્ધ છે. ઓનલાઈન પોર્ટલ સાથે મોટા પ્રમાણમાં લોકો નામાંકન પ્રક્રિયામાં ભાગ લઈ શકશે, જે 15 સપ્ટેમ્બર, 2017 (શુક્રવાર)ની મધ્યરાત્રીએ બંધ થશે.
15 સપ્ટેમ્બર, 2017 પછી મળનારા નામાંકનો પર વિચારણા થશે નહિં.

Ministry of Home Affairs
Last date for nominations of Padma Awards is September 15, 2017
11 SEP 2017 5:04PM by PIB Ahmedabad
The process of nominations for the Padma Awards, 2018 is on. The last date for receipt of the nominations for the Padma Awards, 2018 is September 15, 2017.
The nominations/recommendations for the Padma Awards are being received online only on the Padma portal designed by MHA, which is available on the address www.padmaawards.gov.in. With the online portal, public at large have been enabled to participate in the nomination process which closes at midnight on September 15, 2017 (Friday).
Nominations received after September 15, 2017 will also not be considered.