ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રીની આવતીકાલથી જમ્મુ-કાશ્મીરની ચાર દિવસ યાત્રા પર
08 SEP 2017 5:44PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી, 8 સપ્ટેમ્બર 2017
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી શ્રી રાજનાથ સિંહ આવતીકાલથી (9-12 સપ્ટેમ્બર, 2017) જમ્મુ-કાશ્મીરની ચાર દિવસની યાત્રા પર જઈ રહ્યા છે. તેમની સાથે કેન્દ્રીય ગૃહસચિવ શ્રી રાજીવ ગોબા અને ગૃહ મંત્રાલયના અન્ય વરિષ્ઠ અધિકારી પણ રહેશે.
જમ્મુ કાશ્મીરની પોતાની યાત્રા દરમિયાન તેઓ રાજ્યપાલ શ્રી એન. એન. વોહરા અને મુખ્યમંત્રી સુશ્રી મહેબૂબા મુફ્તી સાથે મુલાકાત કરશે. તેઓ રાજ્યમાં પ્રધાનમંત્રીના વિકાસ પેકેજ અને સુરક્ષા સ્થિતિની સમીક્ષા પણ કરશે.
શ્રી રાજનાથ સિંહ શ્રીનગર અને જમ્મુમાં વિવિધ પ્રતિનિધિમંડળો સાથે મુલાકાત કરશે.
તેઓ રાજ્યમાં જમ્મુ-કાશ્મીર પોલિસ, સીઆરપીએફ અને બીએસએફના જવાનો સાથે પણ મુલાકાત કરશે.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister on a 4-day visit to Jammu and Kashmir beginning tomorrow
08 SEP 2017 5:44PM by PIB Ahmedabad
The Union Home Minister Shri Rajnath Singh will be on a 4-day (September 09-12, 2017) visit to the state of Jammu and Kashmir (J&K) beginning tomorrow. He will be accompanied by the Union Home Secretary Shri Rajiv Gauba and senior officers of Ministry of Home Affairs (MHA).
During his visit to J&K, he will meet the Governor Shri N. N. Vohra and Chief Minister Ms Mehbooba Mufti. He will also review Prime Minister’s Development Package and security situation in the state.
Shri Rajnath Singh will meet various delegations at Srinagar and Jammu.
He will also interact with J&K Police jawans, CRPF & BSF jawans in the state.