குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் நாளை ஆந்திரா பயணம்
31 AUG 2017 12:56PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திரு. ராம் நாத் கோவிந்த் நாளையும், நாளை மறுநாளும் ஆந்திரப் பிரதேசத்திற்கு பயணம் மேற்கொள்ள உள்ளார்.
குடியரசு தலைவர் நாளை, செப்டம்பர் 1 அன்று ஸ்ரீ வெங்கடேஸ்வரா மருத்துவ அறிவியல் நிறுவனம் – ஸ்ரீ பத்மாவதி மருத்துவ கல்லூரியின் புதிய மருத்துவமனை கட்டிடத்தைத் துவக்கி வைக்க உள்ளார். அதன் பிறகு, திருப்பதியில் உள்ள ஸ்ரீ வெங்கடேஸ்வரா கலைக் கல்லூரி மைதானத்தில் சமூக வரவேற்பு மற்றும் பொது நிகழ்ச்சியில் பங்கேற்க உள்ளார்.
தில்லி திரும்பும் முன், செப்டம்பர் 2-ஆம் தேதியன்று, திருப்பதி திருமலையில் உள்ள ஸ்ரீ வராஹா சுவாமி வாரு கோவிலில் தரிசனம் செய்ய உள்ளார்.

President's Secretariat
President of India to visit Andhra Pradesh on September 1 to 2, 2017
31 AUG 2017 12:56PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Andhra Pradesh on September 1 and 2, 2017.
On September 1, 2017, the President will inaugurate the new hospital building of the Sri Venkateswara Institute of Medical Sciences (SVIMS) – Sri Padmavathi Medical College for Women. On the same day, he will also attend a civic reception and public meeting at Sri Venkateswara Arts College Ground, Tirupati.
On September 2, 2017, the President will have a darshan of Sri Varaha Swamy Varu, Tirumala, before returning to Delhi.