பிரதமர் அலுவலகம்
உச்ச நீதிமன்றத்தின் தலைமை நீதிபதியாகப் பொறுப்பேற்றுள்ள நீதிபதி தீபக் மிஸ்ராவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
28 AUG 2017 10:21AM by PIB Chennai
உச்ச நீதிமன்றத்தின் தலைமை நீதிபதியாகப் பொறுப்பேற்றுள்ள நீதிபதி தீபக் மிஸ்ராவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“உச்ச நீதிமன்றத்தின் தலைமை நீதிபதியாகப் பொறுப்பேற்றுள்ள நீதிபதி தீபக் மிஸ்ராவுக்கு எனது வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். அவரது பதவிக் காலம் சிறப்பாக அமையவும் எனது வாழ்த்துகள் !” இவ்வாறு பிரதமர் கூறினார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Justice Dipak Misra on taking oath as the Chief Justice of India
28 AUG 2017 10:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Justice Dipak Misra on taking oath as the Chief Justice of India.
“I congratulate Justice Dipak Misra on taking oath as the Chief Justice of India. I wish him the very best and a fruitful tenure.”, the Prime Minister said.