પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી પૂણેની ભારતીય એગ્રો ઈન્ડસ્ટ્રીઝ ફાઉન્ડેશનની સ્વર્ણ જયંતી અને સ્થાપના દિવસની ઉજવણીમાં વીડિયો કોન્ફરન્સિંગથી સંબોધન કરશે
24 AUG 2017 3:42PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી, 24 ઓગસ્ટ, 2017
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી પૂણેની ભારતીય એગ્રો ઈન્ડસ્ટ્રીઝ ફાઉન્ડેશનની સ્વર્ણ જયંતી અને સ્થાપના દિવસની ઉજવણીમાં આજે સાંજે 5 વાગે વીડિયો કોન્ફરન્સિંગથી સંબોધન કરશે.
પ્રધાનમંત્રીએ તેમના ટ્વીટર એકાઉન્ટ પર કહ્યું હતું કે, “હું સાંજે 5 વાગે પૂણેના ભારતીય એગ્રો ઈન્ડસ્ટ્રીઝ ફાઉન્ડેશનની સ્વર્ણ જયંતી અને સ્થાપના દિવસની ઉજવણીમાં સંબોધન કરીશ.”

Prime Minister's Office
PM to address golden jubilee and foundation day celebrations of Bharatiya Agro Industries Foundation, Pune, via video conferencing
24 AUG 2017 3:42PM by PIB Ahmedabad
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will address the golden jubilee and foundation day celebrations of Bharatiya Agro Industries Foundation, Pune, at 5 PM today via video conferencing.
"At 5 PM, I will address golden jubilee and foundation day celebrations of Bharatiya Agro Industries Foundation, Pune, via video conferencing.", the Prime Minister said in a tweet from his account.