પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મણિપુરના ભૂતપૂર્વ મુખ્યમંત્રી શ્રી રિશાંગ કીશિંગના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
23 AUG 2017 5:11PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી, 23 ઓગસ્ટ, 2017
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મણિપુરના ભૂતપૂર્વ મુખ્યમંત્રી અને વરિષ્ઠ રાજકારણી શ્રી રિશાંગ કીશિંગના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું હતું કે, “શ્રી રિશાંગ કીશિંગની વિદાયથી ઉત્તરપૂર્વના રાજકારણમાં મોટી ખોટ પડી છે, કે જ્યાં તેમણે ભારે ખંતપૂર્વક સેવા આપી હતી.
આ દુઃખના સમયમાં મારા વિચારો તેમના પરિવાર અને શ્રી રિશાંગ કીશિંગના શુભેચ્છકો સાથે છે.”

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of former CM of Manipur Mr. Rishang Keishing
23 AUG 2017 5:11PM by PIB Ahmedabad
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of former Chief Minister of Manipur and senior politician Mr. Rishang Keishing.
“The demise of Mr. Rishang Keishing leaves a great void in the politics of the Northeast, a region he served with great diligence.
My thoughts are with the family and well-wishers of Mr. Rishang Keishing in this sad hour”, the Prime Minister said.