பிரதமர் அலுவலகம்
பாரத் பரிக்கிரமா பாதயாத்திரையை வெற்றிகரமாக முடித்த திரு. சீதாராம் கேடிலயா பிரதமரை சந்தித்தார்
11 AUG 2017 6:04PM by PIB Chennai
பாரத் பரிக்கிரமா பாதயாத்திரையை வெற்றிகரமாக முடித்த
திரு. சீதாராம் கேடிலயா பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை இன்று சந்தித்தார். 2012 ஆகஸ்டு 9ஆம் தேதியன்று, கன்னியாகுமரியில் பாரத் பரிக்கிரமா பாதயாத்திரையை துவக்கிய திரு கேடிலயா, சென்ற மாதம் 9ஆம் தேதியன்று கன்னியாகுமரியில் யாத்திரையை நிறைவு செய்ததாக பிரதமரிடம் தெரிவித்தார்.
யாத்திரையின் போது 9000 கிராமங்களுக்கு தான் நேரடியாக சென்றதாகவும், கூடுதலாக 20,000 கிராமங்களுக்கு யாத்திரையின் செய்தி மறைமுகமாக சென்றடைந்ததாகவும் திரு கேடிலயா கூறினார். லட்சக்கணக்கான விவசாயிகளையும், கிராமத்து இளைஞர்களையும் சந்தித்து உரையாடியதாகவும் அவர் தெரிவித்தார்.
திரு. கேடிலயாவின் முயற்சியைப் பாராட்டிய பிரதமர், அவரது வருங்கால முயற்சிகள் சிறப்பாக நடைபெற வாழ்த்து தெரிவித்தார்.

Prime Minister's Office
Shri Sitaram Kedilaya calls on PM after successful completion of Bharat Parikrama Padyatra
11 AUG 2017 6:04PM by PIB Delhi
Shri Sitaram Kedilaya called on Prime Minister Shri Narendra Modi today, after the successful completion of Bharat Parikrama Padyatra undertaken by him. According to Shri Kedilaya, he had embarked on the Bharat Parikrama Yatra on 9th August 2012 from Kanyakumari and completed the journey at Kanyakumari on 9th July this year.
In the course of the Yatra, Shri Kedilaya said that he had reached out directly to 9000 villages. He also says that the message of the Yatra indirectly touched an additional 20,000 villages. He interacted with lakhs of farmers and rural youth in course of the Yatra.
The Prime Minister appreciated Shri Kedilaya’s effort and wished him well for his future endeavour.