પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીની ઉપરાષ્ટ્રપતિ હમિદ અન્સારીના વિદાયમાન પર રાજ્યસભામાં ટિપ્પણ
10 AUG 2017 1:24PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી, 10-08-2017
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે ઉપરાષ્ટ્રપતિ હમિદ અન્સારીના વિદાયમાન માટે રાજ્યસભામાં અન્ય સભ્યો સાથે જોડાયા હતા. પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું હતું કે શ્રી અન્સારીનો પરિવાર 100થી વધુ વર્ષથી જાહેર જીવનમાં વિશેષ ઈતિહાસ ધરાવે છે. પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે ઉપરાષ્ટ્રપતિ પ્રખર રાજદ્વારી છે. તેમણે ઘણા પ્રસંગોએ રાજકીય મુદ્દાઓ પર ઉપરાષ્ટ્રપતિપદની દીર્ધદ્રષ્ટીથી લાભ આપ્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી હમિદ અન્સારીને હાર્દિક શુભેચ્છા પાઠવી હતી.

Prime Minister's Office
PM’s remarks in the Rajya Sabha, on the farewell of Vice President Hamid Ansari
10 AUG 2017 1:24PM by PIB Ahmedabad
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today joined other members of the Rajya Sabha, in bidding farewell to Vice President Shri Hamid Ansari. The Prime Minister noted that Shri Ansari’s family has an illustrious history of over 100 years in public life. The Prime Minister said that the Vice President had been a career diplomat, and he had benefited from the Vice President’s insights on diplomatic issues on several occasions.
The Prime Minister conveyed his best wishes to Shri Hamid Ansari.