பிரதமர் அலுவலகம்
நாடாளுமன்ற உறுப்பினரும் மத்திய முன்னாள் அமைச்சருமான திரு. சன்வர் லால் ஜாட் மறைவிற்கு பிரதமர் இரங்கல்
09 AUG 2017 10:33AM by PIB Chennai
நாடாளுமன்ற உறுப்பினரும் மத்திய முன்னாள் அமைச்சருமான திரு. சன்வர் லால் ஜாட் மறைவிற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
“நாடாளுமன்ற உறுப்பினரும் மத்திய முன்னாள் அமைச்சருமான திரு. சன்வர் லால் ஜாட் மறைவு குறித்து அறிந்து வேதனை அடைந்தேன். பா.ஜ.க. மற்றும் தேசத்திற்கு இது பெரிய இழப்பாகும். எனது இரங்கல்கள்
திரு. சன்வர் லால் ஜாட் கிராமங்கள் மற்றும் விவசாயிகள் நலனுக்காக தீவிரமாக பாடுபட்டவர். இந்த சோகமான தருணத்தில் எனது சிந்தனைகள் அவரது குடும்பத்தினர் மற்றும் ஆதரவாளர்களுடன் உள்ளது” என்று பிரதமர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of MP and former Union Minister, Shri Sanwar Lal Jat
09 AUG 2017 10:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of MP and former Union Minister, Shri Sanwar Lal Jat.
“Anguished by the demise of MP and former Union Minister, Shri Sanwar Lal Jat. This is a big loss for the BJP & the nation. My condolences.
Shri Sanwar Lal Jat worked extensively for wellbeing of villages and farmers. My thoughts are with his family & supporters in this sad hour”, the Prime Minister said.