પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કાબુલમાં આંતકી હુમલાની ભારે નિંદા કરી
24 JUL 2017 5:25PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કાબુલમાં આંતકી હુમલાની ભારે નિંદા કરી હતી. પ્રધાનમંત્રીએ અફઘાનિસ્તાનની સરકાર અને તેના લોકોની ત્રાસવાદ સામેની તેમની લડતમાં મજબૂત ટેકો પણ વ્યક્ત કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું હતું કે, “કાબુલમાં આંતકી હુમલાની ભારે નિંદા કરું છું. મારું હૃદય ભોગ બનેલાઓના પરિવારોની સાથે છે.
અફઘાનિસ્તાનની સરકાર અને ત્યાંના લોકોની ત્રાસવાદ સામેની તેમની લડાઈમાં અમારો મજૂબત ટેકો છે.”

Prime Minister's Office
PM strongly condemns the terrorist attack in Kabul
24 JUL 2017 5:25PM by PIB Ahmedabad
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has strongly condemned the terrorist attack in Kabul. The Prime Minister also expressed solidarity with the people and government of Afghanistan in their fight against terrorism.
“Strongly condemn the terrorist attack in Kabul. My heart goes out to the victim's families.
We stand in solidarity with people and government of Afghanistan in their fight against terrorism.” the Prime Minister said.