ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి నేడు లఖ్ నవూ కు వెళ్లనున్నారు; రేపు యోగ దినం కార్యక్రమంలో ఆయన పాల్గొంటారు
20 JUN 2017 8:20PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ లఖ్ నవూ కు వెళ్తున్నారు; అక్కడ ఆయన రేపు యోగ దినం సందర్భంగా ఏర్పాటైన కార్యక్రమం తో పాటు వివిధ కార్యక్రమాలలో పాలుపంచుకోనున్నారు.
ఈ రోజు సాయంత్రం పూట, ప్రధాన మంత్రి సిఎస్ఐఆర్- సెంట్రల్ డ్రగ్ రిసర్చ్ ఇన్ స్టిట్యూట్ (సిఎస్ఐఆర్-సిడిఆర్ఐ) ను సందర్శిస్తారు.
ప్రధాన మంత్రి డాక్టర్ ఎ.పి.జె. అబ్దుల్ కలామ్ టెక్నికల్ యూనివర్సిటీ కి చెందిన ఒక భవనాన్ని ప్రారంభిస్తారు కూడా. లఖ్ నవూ లో ప్రధాన మంత్రి 400 కె వి లఖ్ నవూ-కాన్ పుర్ డి/సి ట్రాన్స్ మిషన్ లైనును దేశ ప్రజలకు అంకితమిస్తారు.
ప్రధాన మంత్రి ‘పిఎమ్ ఆవాస్ యోజన’ లబ్ధిదారులకు మంజూరు పత్రాలను కూడా పంపిణీ చేయనున్నారు.
రేపు ఉదయం, మూడవ యోగ దినం నాడు, ప్రధాన మంత్రి లఖ్ నవూ లోని రమాబాయి అంబేడ్కర్ మైదానంలో యోగ దిన కార్యక్రమంలో పాల్గొననున్నారు.
మీరు మీ మొబైల్ ఫోన్ లలో http://nm4.in/dnldapp ద్వారా లఖ్ నవూ లో ప్రధాన మంత్రి పాల్గొనే కార్యక్రమాల ప్రత్యక్ష ప్రసారాన్ని తిలకించవచ్చు.

Prime Minister's Office
PM to visit Lucknow today; will take part in Yoga Day programme tomorrow
20 JUN 2017 8:20PM by PIB Hyderabad
The Prime Minister Shri Narendra Modi will visit Lucknow, where he will take part in various programmes including the Yoga Day programme tomorrow.
Today evening, the Prime Minister will visit CSIR-Central Drug Research Institute (CSIR-CDRI).
The Prime Minister will also inaugurate a building of the Dr. A.P.J. Abdul Kalam Technical University. In Lucknow, PM will dedicate to the nation the 400 KV Lucknow-Kanpur D/C transmission line.
PM will also distribute sanction letters to beneficiaries of PM Awas Yojana.
Tomorrow morning, on 3rd Yoga Day, Prime Minister will join the Yoga Day programme at the Ramabai Ambedkar Maidan in Lucknow.
You can watch all the Lucknow programmes of PM live on your mobiles on http://nm4.in/dnldapp