પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી આજે લખનૌની મુલાકાત લેશે; આવતીકાલે યોગ દિવસના કાર્યક્રમમાં સામેલ થશે
20 JUN 2017 4:01PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી, 20-06-2017
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી લખનૌની મુલાકાત લેશે, જ્યાં તેઓ વિવિધ કાર્યક્રમોમાં સામેલ થશે, જેમાં આવતીકાલે યોગ દિવસનો કાર્યક્રમ સામેલ છે.
આજે સાંજે પ્રધાનમંત્રી સીએસઆઇઆર કેન્દ્રીય દવા સંશોધન સંસ્થા (સીએસઆઇઆર-સીડીઆરઆઇ)ની મુલાકાત લેશે.
પ્રધાનમંત્રી ડો. એ પી જે અબ્દુલ કલામ ટેકનિકલ યુનિવર્સિટીના બિલ્ડિંગનું ઉદ્ઘાટન પણ કરશે. લખનૌમાં પ્રધાનમંત્રી 400 કેવીની લખનૌ-કાનપુર ડી/સી ટ્રાન્સમિશન લાઇન દેશને સમર્પિત કરશે.
પ્રધાનમંત્રી, પ્રધાનમંત્રી આવાસ યોજનાના લાભાર્થીઓને મંજૂરી પત્રોનું વિતરણ પણ કરશે.
પ્રધાનમંત્રી આવતીકાલે સવારે ત્રીજા યોગ દિવસ પર લખનૌમાં રમાબાઈ આંબેડકર મેદાનમાં યોગ દિવસના કાર્યક્રમમાં જોડાશે.
તમે પ્રધાનમંત્રીના લખનૌના તમામ કાર્યક્રમો તમારા મોબાઇલમાં http://nm4.in/dnldapp પર જોઈ શકો છો.

Prime Minister's Office
PM to visit Lucknow today; will take part in Yoga Day programme tomorrow
20 JUN 2017 4:01PM by PIB Ahmedabad
The Prime Minister Shri Narendra Modi will visit Lucknow, where he will take part in various programmes including the Yoga Day programme tomorrow.
Today evening, the Prime Minister will visit CSIR-Central Drug Research Institute (CSIR-CDRI).
The Prime Minister will also inaugurate a building of the Dr. A.P.J. Abdul Kalam Technical University. In Lucknow, PM will dedicate to the nation the 400 KV Lucknow-Kanpur D/C transmission line.
PM will also distribute sanction letters to beneficiaries of PM Awas Yojana.
Tomorrow morning, on 3rd Yoga Day, Prime Minister will join the Yoga Day programme at the Ramabai Ambedkar Maidan in Lucknow.
You can watch all the Lucknow programmes of PM live on your mobiles on http://nm4.in/dnldapp