સંરક્ષણ મંત્રાલય
સંજય મિત્રાએ નવા રક્ષા સચિવના રૂપમાં કાર્યભાર સંભાળ્યો
25 MAY 2017 12:18PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી, 25-05-2017
શ્રી સંજય મિત્રાએ 24 મે, 2017ના રોજ શ્રી જી મોહનકુમારના સ્થાન પર નવા રક્ષા સચિવનો પદભાર સંભાળી લીધો છે.
પશ્ચિમ બંગાળ કૈડરના 1982 બેચના આઈએએસ શ્રી મિત્રા ભૌતિક અને અર્થશાસ્ત્રમાં સ્નાતક છે. તેમણે 1995-96માં હાર્વર્ડ યુનિવર્સિટીના જૉન એફ કૈનેડી સ્કૂલ ઑફ ગવર્નમેન્ટની મેસન ફેલોશિપ પણ મેળવી.
આ પહેલા શ્રી મિત્રા ભારત સરકારના માર્ગ પરિવહન અને રાજમાર્ગ મંત્રાલયમાં સચિવ હતા અને તેમણે પશ્ચિમ બંગાળના મુખ્ય સચિવના રૂપમાં પણ કાર્ય કર્યું હતું.

Ministry of Defence
Sanjay Mitra Takes Over as the New Defence Secretary
25 MAY 2017 12:18PM by PIB Delhi
Shri Sanjay Mitra, took over as the new Defence Secretary on May 24th, succeeding Shri G Mohan Kumar.
Belonging to the 1982 batch of IAS, West Bengal cadre, Shri Mitra is a Post-Graduate in Physics and Economics. He also did his Mason Fellowship at the John F Kennedy School of Government, Harvard University in 1995 – 96.
Shri Mitra was earlier Secretary, Ministry of Road Transport & Highways in the Government of India and had also worked as Chief Secretary of West Bengal.