Ministry of Railways
CANCELLATION OF TRAINS OVER PUNE DIVISION DUE TO COMMISSIONING OF 4TH LINE CONNECTIVITY AT KOTARLIA STATION OVER BILASPUR DIVISION, SECR
27 MAR 2025 4:15PM by PIB Mumbai
Pune, 27 March 2025
For the commissioning of the 4th line connectivity at Kotarlia station over the Raigarh-Jharsuguda Junction 3rd/4th electrified sections of Bilaspur Division, a Pre-NI/NI program has been scheduled as follows:
Pre-NI (PNI) Duration: 11.04.2025 to 18.04.2025 (08 days)
Non-Interlocking (NI) Duration: 19.04.2025 to 23.04.2025 (05 days)
Total Duration: 13 days
CANCELLATION OF TRAINS
Due to this work, the following trains will remain cancelled:
Train No. 20822 (Santragachi - Pune Express) is cancelled on 12.04.2025 & 19.04.2025.
Train No. 20821 (Pune - Santragachi Express) is cancelled on 14.04.2025 & 21.04.2025.
Train No. 12129 (Pune - Howrah Azad Hind Express) is cancelled from 11.04.2025 to 24.04.2025.
Train No. 12130 (Howrah - Pune Azad Hind Express) is cancelled from 11.04.2025 to 24.04.2025.
Train No. 12222 (Howrah - Pune Duronto Express) is cancelled on 10.04.2025, 12.04.2025, 17.04.2025 & 19.04.2025.
Train No. 12221 (Pune - Howrah Duronto Express) is cancelled on 12.04.2025, 14.04.2025, 19.04.2025 & 21.04.2025.
Passengers are requested to plan their journeys accordingly.

रेल्वे मंत्रालय
विलासपूर विभागातील कोटारलिया स्टेशनवर चौथ्या मार्गाचे जोडणी काम सुरू झाल्यामुळे पुणे विभागातील गाड्या रद्द
27 MAR 2025 4:37PM by PIB Mumbai
पुणे, 27 मार्च 2025
विलासपूर विभागातील रायगड-झारसुगुडा जंक्शन तिसऱ्या/चौथ्या विद्युतीकृत विभागावरील कोटारलिया स्टेशनवर चौथ्या मार्गाचे जोडणी काम सुरू करण्यासाठी, पूर्व-एनआय/एनआय कार्यक्रम खालीलप्रमाणे नियोजित करण्यात आला आहे:
प्री-एनआय (पीएनआय) कालावधी: 11 एप्रिल 2025 ते 18 एप्रिल 2025 (08 दिवस)
नॉन-इंटरलॉकिंग (एनआय) कालावधी: 19 एप्रिल 2025 ते 23 एप्रिल 2025 (05 दिवस)
एकूण कालावधी: 13 दिवस
या कामामुळे, खालील गाड्या रद्द करण्यात आल्या आहेत:
ट्रेन क्रमांक 20822 (संत्रागाची - पुणे एक्सप्रेस) 12 एप्रिल 2025 आणि 19 एप्रिल 2025 रोजी रद्द करण्यात आली आहे.
ट्रेन क्रमांक 20821 (पुणे - संत्रागाची एक्सप्रेस) 14 एप्रिल 2025 आणि 21 एप्रिल 2025 रोजी रद्द करण्यात आली आहे.
ट्रेन क्रमांक 12129 (पुणे - हावडा आझाद हिंद एक्सप्रेस) 11 एप्रिल 2025 ते 24 एप्रिल 2025 पर्यंत रद्द करण्यात आली आहे.
ट्रेन क्रमांक 12130 (हावडा - पुणे आझाद हिंद एक्सप्रेस) 11 एप्रिल 2025 ते 24 एप्रिल 2025 पर्यंत रद्द करण्यात आली आहे.
ट्रेन क्रमांक 12222 (हावडा - पुणे दुरांतो एक्सप्रेस) 10 एप्रिल 2025, 12 एप्रिल 2025, 17 एप्रिल 2025 आणि 19 एप्रिल 2025 रोजी रद्द करण्यात आली आहे.
ट्रेन क्रमांक 12221 (पुणे - हावडा दुरांतो एक्सप्रेस) 12 एप्रिल 2025, 14 एप्रिल 2025, 19 एप्रिल 2025 आणि 21 एप्रिल 2025 रोजी रद्द करण्यात आली आहे.
प्रवाशांना विनंती करण्यात आली आहे की, त्यांनी प्रवासाचे नियोजन वरील माहितीनुसार करावे.