Ministry of Environment, Forest and Climate Change
PM highlights the nation’s commitment to protect wildlife
03 MAR 2025 7:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi highlighted the nation’s commitments to safeguard its diverse wildlife on the occasion of World Wildlife Day today. Responding to a post on X by MyGovIndia, he said:
“A glimpse of India's commitment to protect wildlife! #WorldWildlifeDay”

சுற்றுச்சூழல் மற்றும் வனத்துறை அமைச்சகம்
வன உயிரினங்களைப் பாதுகாப்பதற்கான நாட்டின் உறுதிப்பாட்டை பிரதமர் எடுத்துரைத்துள்ளார்
03 MAR 2025 7:23PM by PIB Chennai
உலக வன உயிரினங்கள் தினமான இன்று பலவகை வன உயிரினங்களின் பாதுகாப்புக்கான நாட்டின் உறுதிப்பாட்டை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி எடுத்துரைத்துள்ளார்.
மைகவ்இந்தியா எக்ஸ் தள பதிவுக்கு பதிலளித்து பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“வன உயிரினங்கள் பாதுகாப்புக்கான இந்தியாவின் உறுதிப்பாட்டை எடுத்துரைக்கும் காட்சி! #WorldWildlifeDay”