Ministry of Law and Justice
Press Communique
13 JAN 2023 5:22PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by clause (1) of Article 224 of the Constitution of India, the President is pleased to appoint Shri Justice Abhay Ahuja, Additional Judge of the Bombay High Court, to be an Additional Judge of the Bombay High Court for a period of one year with effect from 04th March, 2023.

कायदा आणि न्याय मंत्रालय
प्रसिद्धीपत्रक
13 JAN 2023 10:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 13 जानेवारी 2023
भारतीय राज्यघटनेच्या कलम क्र.224 मधील खंड (1)मध्ये दिलेल्या अधिकारांचा वापर करत राष्ट्रपतींनी मुंबई उच्च न्यायालयाचे अतिरिक्त न्यायाधीश न्यायमूर्ती अभय अहुजा यांची एका वर्षाच्या कालावधीसाठी मुंबई उच्च न्यायालयाचे अतिरिक्त न्यायाधीश म्हणून नियुक्ती केली आहे. ही नियुक्ती4 मार्च 2023 पासून प्रभावी राहील.