Prime Minister's Office
PM receives a copy of book titled " Braving A Viral Storm: India’s Covid-19 Vaccine Story" from Aashish Chandorkar
11 JAN 2023 6:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has received a book titled " Braving A Viral Storm: India’s Covid-19 Vaccine Story" from Aashish Chandorkar in which he has chronicled India’s strides in vaccination.
In response to a tweet by Aashish Chandorkar, the Prime Minister said;
"Delighted to receive a copy of your book in which you have chronicled India’s strides in vaccination."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांना "ब्रेव्हिंग अ व्हायरल स्टॉर्म: इंडियाज कोविड -19 व्हॅक्सीन स्टोरी " या पुस्तकाची प्रत लेखक आशिष चांदोरकर यांच्याकडून सादर
11 JAN 2023 8:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 जानेवारी 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांना "ब्रेव्हिंग अ व्हायरल स्टॉर्म: इंडियाज कोविड -19 व्हॅक्सीन स्टोरी " या पुस्तकाची प्रत लेखक आशिष चांदोरकर यांनी सादर केली. या पुस्तकात लेखकाने लसीकरणातील भारताच्या प्रगतीची कथा मांडली आहे.
आशिष चांदोरकर यांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"तुमच्या पुस्तकाची प्रत मिळाल्याने आनंद झाला ,ज्यामध्ये तुम्ही लसीकरणातील भारताच्या प्रगतीची कथा मांडली आहे."