Prime Minister's Office
PM receives a copy of book titled " Braving A Viral Storm: India’s Covid-19 Vaccine Story" from Aashish Chandorkar
11 JAN 2023 6:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has received a book titled " Braving A Viral Storm: India’s Covid-19 Vaccine Story" from Aashish Chandorkar in which he has chronicled India’s strides in vaccination.
In response to a tweet by Aashish Chandorkar, the Prime Minister said;
"Delighted to receive a copy of your book in which you have chronicled India’s strides in vaccination."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
"ബ്രേവിംഗ് എ വൈറൽ സ്റ്റോം: ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്സിൻ സ്റ്റോറി" എന്ന പുസ്തകത്തിന്റെ പ്രതി ആഷിഷ് ചന്ദോർക്കറിൽ നിന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ഏറ്റുവാങ്ങി
11 JAN 2023 6:46PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ്പിൽ ഇന്ത്യയുടെ കുതിപ്പ് വിവരിച്ച ആഷിഷ് ചന്ദോർക്കറിൽ നിന്ന് "ബ്രേവിംഗ് എ വൈറൽ സ്റ്റോം: ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ് -19 വാക്സിൻ സ്റ്റോറി" എന്ന പുസ്തകം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഏറ്റുവാങ്ങി .
ആഷിഷ് ചന്ദോർക്കറുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ്പിൽ ഇന്ത്യയുടെ മുന്നേറ്റങ്ങൾ വിവരിച്ച താങ്കളുടെ പുസ്തകത്തിന്റെ ഒരു പകർപ്പ് ലഭിച്ചതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്."