President's Secretariat
Envoys of five nations present credentials to President of India
28 NOV 2022 1:18PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the High Commissioners/Ambassadors of Bangladesh, Maldives, United Arab Emirates, Latvia and Japan at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (November 28, 2022). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Md. Mustafizur Rahman, High Commissioner of the People’s Republic of Bangladesh
2. H.E. Mr Ibrahim Shaheeb, High Commissioner of the Republic of Maldives
3. H.E. Dr Abdulnasser Jamal Hussain Mohammed Alshaali, Ambassador of the United Arab Emirates
4. H.E. Mr Juris Bone, Ambassador of the Republic of Latvia
5. H.E. Mr Suzuki Hiroshi, Ambassador of Japan

राष्ट्रपती कार्यालय
पाच देशांच्या राजदूतांनी भारताच्या राष्ट्रपतींना ओळखपत्र सादर केली
28 NOV 2022 2:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 नोव्हेंबर 2022
भारताच्या राष्ट्रपती, द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (28 नोव्हेंबर 2022) राष्ट्रपती भवनात आयोजित समारंभात बांगलादेश, मालदीव, संयुक्त अरब अमिराती, लाटविया आणि जपानच्या उच्चायुक्त/राजदूतांकडून ओळखपत्रे स्वीकारली. ज्यांनी मुर्मू यांना ओळखपत्रे सादर केली त्यांचा तपशील:
1. महामहीम मुस्तफिजुर रहमान, पीपल्स रिपब्लिक ऑफ बांगलादेशचे (बांगलादेश प्रजासत्ताकचे) उच्चायुक्त
2. महामहीम इब्राहिम साहेब, मालदीव प्रजासत्ताकचे उच्चायुक्त
3. महामहीम डॉ अब्दुलनासर जमाल हुसेन मोहम्मद अलशाली, संयुक्त अरब अमिरातीचे राजदूत
4. महामहीम ज्युरिस बोन, लाटविया प्रजासत्ताकचे राजदूत
5. महामहीम सुझुकी हिरोशी, जपानचे राजदूत